info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัล "ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด" จาก รางวัลการจัดการทรัพย์สินในกรุงลอนดอน 2016

21 เมษายน 2016 ลอนดอนFxPro ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า บริษัท ได้รับรางวัลผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดจากรางวัลการจัดการทรัพย์สินในกรุงลอนดอนในปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่สามติดต่อกันที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ผู้สมัครของ COLWMA ในปีนี้ถูกระบุโดยคณะลูกขุนอิสระก่อนที่นักลงทุนและผู้ค้ารายย่อยจะถูกขอให้ลงคะแนน ผู้ชนะได้รับการประกาศในพิธีเมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายนที่ The Guildhall ในกรุงลอนดอนเพื่อจุดประสงค์ในการรับรู้และเฉลิมฉลองคุณภาพของบริการโดยบาง บริษัท และ บริษัท บริหารสินทรัพย์ชั้นนำในอุตสาหกรรม

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา FxPro ได้ลงทุนอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มเงื่อนไขทางการค้าที่มีให้แก่ผู้ค้าตลอดจนการเสริมสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องมือและบริการด้านการศึกษาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ประสบการณ์การค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะเห็นว่าเรายังคงเป็นโบรกเกอร์ที่เลือกของผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนในอีกหนึ่งปี

ซีอีโอ FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็น

“หลังจากช่วงไตรมาสแรกที่ยุ่งเหยิงในช่วงเวลาที่เรามุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงบริการก็เป็นที่พอใจที่ FxPro ยังคงเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้ ดีที่สุด เรายินดีต้อนรับรางวัลนี้และทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา ”
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960