info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัล "ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด" จาก รางวัลการจัดการทรัพย์สินในกรุงลอนดอน 2016

21 เมษายน 2016 ลอนดอนFxPro ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า บริษัท ได้รับรางวัลผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดจากรางวัลการจัดการทรัพย์สินในกรุงลอนดอนในปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่สามติดต่อกันที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ผู้สมัครของ COLWMA ในปีนี้ถูกระบุโดยคณะลูกขุนอิสระก่อนที่นักลงทุนและผู้ค้ารายย่อยจะถูกขอให้ลงคะแนน ผู้ชนะได้รับการประกาศในพิธีเมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายนที่ The Guildhall ในกรุงลอนดอนเพื่อจุดประสงค์ในการรับรู้และเฉลิมฉลองคุณภาพของบริการโดยบาง บริษัท และ บริษัท บริหารสินทรัพย์ชั้นนำในอุตสาหกรรม

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา FxPro ได้ลงทุนอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มเงื่อนไขทางการค้าที่มีให้แก่ผู้ค้าตลอดจนการเสริมสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องมือและบริการด้านการศึกษาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ประสบการณ์การค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะเห็นว่าเรายังคงเป็นโบรกเกอร์ที่เลือกของผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนในอีกหนึ่งปี

ซีอีโอ FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็น

“หลังจากช่วงไตรมาสแรกที่ยุ่งเหยิงในช่วงเวลาที่เรามุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงบริการก็เป็นที่พอใจที่ FxPro ยังคงเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้ ดีที่สุด เรายินดีต้อนรับรางวัลนี้และทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์