info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

แนะนำ Blog FxPro ใหม่

15 สิงหาคม 2018 ลอนดอน เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาข่าวสารระดับโลกล่าสุด FxPro ยินดีที่จะประกาศเปิดตัว FxPro Blog, FxPro News

การจัดลำดับความสำคัญเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ค้า FxPro ได้สร้างระบบนำทางใหม่ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายขณะที่เพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ เช่นวิดเจ็ตและคำพูด การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและความสามารถในการวิเคราะห์ทางเทคนิคในวงกว้าง

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ FxPro, Ilya Holeu, แสดงความคิดเห็น:

“FxPro เพิ่งเห็นการเติบโตอย่างโดดเด่นในด้านกำลังการผลิตในด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท เราหวังว่าพื้นที่ใหม่นี้จะกลายเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่รวบรวมผู้ค้าจากทั่วทุกมุมโลก”

FxPro News มีคุณลักษณะด้านการวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึก กิจกรรมทางเศรษฐกิจรายวัน อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศภาพรวม ตลาดข่าวนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ปฏิทินเศรษฐกิจ และราคา FxPro News จะได้รับการอัพเดทเป็นประจำด้วยการอัพเดทข่าวสดการวิเคราะห์ตลาดแบบครบวงจรการให้คำปรึกษาเชิงประจักษ์และอื่น ๆ

ไปที่ไซต์ FxPro News เพื่อรับข่าวสารล่าสุดจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960