info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัลผู้ให้บริการเงินตราต่างประเทศแห่งปี นายหน้า MT5 ที่ดีที่สุด ที่รางวัลแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของอังกฤษ

22 กันยายน 2015 ลอนดอนFxPro ได้รับการรับรองจากโบรกเกอร์ด้านการเงินอีกครั้งเพื่อความเป็นเลิศในการทำธุรกรรมของ บริษัท บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินในสหราชอาณาจักรได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ MT5 ที่ดีที่สุด" จากงานการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอันทรงเกียรติของสหราชอาณาจักรอังกฤษในปีนี้

ตามปกติแล้วพิธีคือค่ำคืนที่น่าจดจำแขกผู้เข้าพักในปีนี้จะเข้าร่วมงานช่วงเย็นที่ใกล้ชิดกับโบสถ์ Medieval Crypt ในเมือง Holborn ในกรุงลอนดอนอายุ 600 ปี จุดเด่นของช่วงเย็นคือ "ผู้ให้บริการเงินตราต่างประเทศของปี 2015" ฉาวโฉ่และ FxPro เอาชนะการแข่งขันที่รุนแรงและได้รับรางวัลในปีนี้ ทำให้รางวัล FxPro 32 น่าประทับใจรวมถึง 12 รางวัลด้านการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ดีที่สุด

CEO FxPro Charalambos Psimolophitis กล่าวว่า:

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมนี้ นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความกระตือรือร้นและความทุ่มเทในการทำงานของพนักงานของเราซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างสม่ำเสมอด้วยมาตรฐานที่สูงขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ MT5 ของเราได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วเป็นกำลังใจที่ดี ท้ายสุดการเป็นผู้ให้บริการด้านเงินตราต่างประเทศของปีเป็นผลสำเร็จที่กระตุ้นให้เราให้บริการเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเราและยังคงให้ประสบการณ์การทำธุรกรรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมต่อไป”

Michael Boydell, กรรมการผู้จัดการของ AJ Bell Media Ltd กล่าวว่า "

“หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในตลาดการเงินในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา FxPro ได้พิสูจน์ถึงวิธีการที่ระบุถึงประโยชน์และความเหมาะสมของลูกค้า ตามที่ผู้อ่านและผู้สังเกตการณ์ของเรา FxPro จะยังคงให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดและแพลตฟอร์มการค้าในอุตสาหกรรมการค้าปลีกในอัตราแลกเปลี่ยน ”
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960