info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัล บริษัท นายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดในปี 2013 ในนิตยสารหุ้นส่วน

19 พฤศจิกายน 2013 ที่กรุงลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro) ซึ่งเป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรูปแบบตัวแทนจำหน่าย 100% ได้รับการตั้งชื่อ โบรกเกอร์ FX ที่ดีที่สุด mujรางวัลนิตยสารหุ้นส่วยในกรุงลอนดอนในปี 2013.

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ดีที่สุดแห่งปี 2013 ของนิตยสาร stock "เอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่งและต้องการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน . 2013 เป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ FxPro ว่าเราได้สร้างรูปแบบตัวแทนดำเนินการสั่งซื้อที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ประสบการณ์ทักษะและผลการดำเนินงานของพวกเขา ”. Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

2013 เห็น FxPro ก้าวไปข้างหน้าโดยมีเป้าหมายในการเป็นโบรกเกอร์ FX ที่ต้องการสำหรับนักลงทุนรายย่อยและผู้ค้าปลีกด้วยการแนะนำเครื่องมือและบริการด้านการค้าอันทันสมัย ประกอบด้วย:

  • FxPro Vault. หนึ่งในเครื่องมือแรกในอุตสาหกรรมและเป็นเครื่องมืออันล้ำค่าสำหรับการบริหารความเสี่ยงและเงิน.
  • FxPro Library. ตลาดที่วุ่นวายซึ่งผู้ค้าสามารถดาวน์โหลดกลยุทธ์อัตโนมัติแบบชำระเงินและแบบฟรีและไฟล์ตัวอย่าง FxPro Quant.
  • FxPro VPS. ช่วยให้ผู้ค้าสามารถลดเวลาในการตอบสนองและมั่นใจได้ว่ากลยุทธ์ของตนจะไม่ถูกขัดจังหวะ 24/7.
  • FxPro Quant. เครื่องมือการสร้างยุทธศาสตร์แบบลากและวางที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ค้าสามารถพัฒนากลยุทธ์อัตโนมัติของตนเองสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 ยอดนิยม.
  • FxPro SuperTrader. แพลตฟอร์มการลงทุนแบบปฏิวัติซึ่งนักลงทุนสามารถลงทุนในการประเมินความเสี่ยงเชิงกลยุทธ์และทดสอบความเสี่ยงของผู้นำธุรกิจ.
“FxPro ได้รับการยอมรับจากความพยายามในปี 2013 และเป็นการดีที่เห็นสมควรที่จะได้รับรางวัลโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดจากงาน FX รางวัลนิตยสารในปีนี้ stock ความอุดมสมบูรณ์ของเครื่องมือการค้าที่ก้าวล้ำให้บริการแก่นักลงทุนและผู้ค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่แสวงหาการค้าขายในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ. ” Michael Boydell, ซีอีโอที่ MSM Media Ltd.
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960