info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัลแพลตฟอร์มการเทรดแบบที่ดีที่สุดรางวัลการลงทุนวารสารการเงินที่มีชื่อเสียงและบันทึกความเป็นมาของนักลงทุนที่มีชื่อเสียงในปี 2013

4 ธันวาคม 2013, ลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro) ตัวแทนนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ตัวแทน 100% เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านแพลตฟอร์มการซื้อขายนวัตกรรมและเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูง ได้รับการยอมรับโดยผู้อ่านของพงศาวดารของนักลงทุนและไทม์ทางการเงิน - บริษัท ที่ผ่านการลงคะแนนเสียงอย่างเปิดเผย ได้รับรางวัล แพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด . ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา FxPro ได้รับการยกย่องอย่างมากจากอุตสาหกรรมที่ได้รับความเคารพนับถือโดยได้รับรางวัลมากมายเช่นเดียวกัน.

“การได้รับรางวัลการลงทุนในนิตยสารการเงินสำหรับแพลตฟอร์มการเทรดแบบที่ดีที่สุดเป็นการยืนยันตำแหน่งของ FxPro ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผู้ค้าทั้งหมดให้มีแพลตฟอร์มที่สามารถปรับแต่งได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเท่านั้น ด้วยการเปิดตัว FxPro SuperTrader เราได้ตอบสนองต่อการเรียกร้องของลูกค้าสำหรับแพลตฟอร์มที่ใช้มาตรการการบริหารความเสี่ยงอย่างเข้มงวดในขณะที่ช่วยให้พวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในกลยุทธ์ที่วางจำหน่าย ตรงกับความต้องการในการซื้อขายของพวกเขา. ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

FxPro ให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย 3 แบบ ได้แก่ FxPro MetaTrader 4, FxPro cTrader ทั้งสำหรับผู้ค้าและอัลกอริธึมด้วยตนเองและเพิ่งเปิดตัวแพลตฟอร์มการลงทุน.FxPro SuperTrader ด้วย FxPro SuperTrader ลูกค้าสามารถคัดลอกกลยุทธ์ความเสี่ยงที่ได้รับอนุมัติจากผู้จัดการความเสี่ยงที่ได้รับอนุมัติและสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ (ข้อมูลเพิ่มเติม) http://fxpro-supertrader.com/ ).

“FxPro มีแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรและเป็นผู้ชนะที่ได้รับรางวัลในปีนี้สำหรับแพลตฟอร์มเทรดการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด จากข้อเสนอแนะที่ได้รับในระหว่างการลงคะแนนเสียงเป็นที่ชัดเจนว่าผู้อ่านของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ FxPro รักลูกค้ามากและรู้สึกประทับใจกับคุณภาพของซอฟต์แวร์และบริการลูกค้า ของเขา. ” John Hughman, บรรณาธิการที่พงศาวดารของนักลงทุน .
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์