info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งปี'

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม FxPro กลายเป็นผู้ชนะรางวัลนักลงทุนต่างประเทศและได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งปี (ตลาดโลก)'

สถานะนี้ได้รับการยืนยันอย่างแน่นอนจากความไว้วางใจของผู้ค้าทั่วโลก: มีลูกค้าเปิดบัญชีกับ FxPro มากกว่า 870,000 บัญชีแล้ว

รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นโดยวารสาร "นักลงทุนต่างประเทศ" อันทรงเกียรติ นี่คือนิตยสารออนไลน์และนิตยสารสิ่งพิมพ์ที่ให้ข้อมูลจากตลาดโลก การวิเคราะห์อุตสาหกรรม แนวโน้มที่ก้าวหน้า โอกาสในการลงทุน และการสัมภาษณ์แบบ c-suite

ในบรรดาผู้อ่านของพวกเขาคือนักลงทุนองค์กร, ธนาคารเอกชน, ซีอีโอและซีโอโอของ บริษัท ทั่วโลก 'นักลงทุนต่างชาติ' มีเป้าหมายหลักในการให้บริการแพลตฟอร์มที่เข้าใจง่ายโดยมีส่วนร่วมในโอกาสที่ดี ภาพพาโนรามาที่สร้างแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนแปลงที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960