info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศเครื่องมือในการพัฒนายุทธศาสตร์ที่ก้าวล้ำ

22 พฤษภาคม 2013 ที่กรุงลอนดอน, FxPro Group Ltd (FxPro) ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ด้านการเงินระดับโลกประกาศเปิดตัว FxPro Quant ซึ่งเป็น บริษัท ที่ให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ (EA) ขั้นสูง FxPro Quant เป็นผลิตภัณฑ์ปฏิวัติที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถพัฒนาและสร้างที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ) ของตนเองสำหรับแพลตฟอร์ม MT4 โดยใช้ฟังก์ชันการลากและวางแบบง่ายๆ

ระบบการซื้อขาย Algo เช่น FxPro Quant ช่วยให้ผู้ค้า: ระบุโอกาสทางการค้ามากขึ้น สร้างและทดสอบกลยุทธ์และเอาอารมณ์ออกจากการตัดสินใจซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การวิจัยภายในโดย FxPro * แสดงให้เห็นว่าโดยเฉลี่ยผู้ค้าใช้ระบบการซื้อขาย Algo เพื่อรับข้อเสนอที่ดีกว่า 5 เท่าและมีผลตอบแทนที่มั่นคงกว่าผู้ค้าที่ทำด้วยมือ ถึงกระนั้น 87% ของผู้ค้าก็ประหลาดใจที่จะดำเนินการซื้อขายด้วยตนเอง

ผู้สร้างกลยุทธ์ FxPro Quant ทำให้การทำธุรกรรมสามารถเข้าถึงผู้ค้าทั้งหมดได้โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรม เครื่องสร้างกลยุทธ์ขั้นสูงนี้ใช้งานง่ายง่ายต่อการใช้งานง่ายต่อการใช้งานและมาพร้อมกับการสาธิตง่ายๆกลยุทธ์ที่โหลดไว้ซึ่งผู้ค้าสามารถปรับแต่งได้ การจับคู่กับความต้องการในการทำรายการ

FxPro มีผู้ช่วยการค้าทั้งหมดที่ต้องการใช้เครื่องมือการค้าอันทรงคุณค่านี้: ศูนย์สนับสนุน EA โดยเฉพาะสำหรับสอบถามข้อมูลลูกค้าและศูนย์การศึกษา FxPro Quant ที่ครอบคลุม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ บริษัท

“การเปิดตัว FxPro Quant Strategy Builder ใช้งานง่ายหลังจากเปิดตัว FxPro Vault ล่าสุดซึ่งเป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ที่ FxPro เราคาดหวังถึงความต้องการของลูกค้าของเราและจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่จำเป็นสำหรับการเป็นผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จ ทุกอย่างจากรูปแบบการดำเนินการคำสั่งโปร่งใสของเราไปจนถึงเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงเช่น Quant ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอ, FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960