info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลไซปรัสสำหรับการขยายธุรกิจทั่วโลกของรางวัลการส่งออกของไซปรัส

บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด (FxPro), บริษัท นายหน้ารายย่อยชั้นนำระดับโลกด้าน FX และ CFD, ได้รับรางวัลพิเศษการส่งออกสำหรับบริการ, รางวัลส่งออกไซปรัสที่มีชื่อเสียง 2009 - เข้าร่วมพิธีโดยประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐไซปรัส, Demetris Christofias, ตัวแทนจากทุกภาคส่วนของรัฐบาลไซปรัสและธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของเกาะ.

รางวัลจะได้มอบให้ Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอ และผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของ FxPro ที่โรงแรม Hilton Park โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์, อุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว, Antonis Paschalides มอบให้. ยังได้เข้าร่วมในรางวัลธุรกิจที่สำคัญที่สุดของเกาะคือ ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรม, Manthos Mavrommatis, และประธานคณะกรรมการคัดเลือกรางวัลการส่งออกเกาะไซปรัส, Panayiotis Loizides.

รางวัลนี้เป็นที่ยอมรับว่า FxPro ได้รับการพัฒนาอย่างมืออาชีพทั่วโลก, และด้วย, ชื่อเสียงของไซปรัสคือที่ตั้งของธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำ. บริษัท แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพิ่งได้รับรางวัลเกียรติสูงสุดจาก “ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแห่งปี” ที่รางวัลพงศาวดารของนักลงทุน FT ที่มีชื่อเสียงปี 2010.

FxPro ล่าสูดได้เห็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญทั้งในด้านบริการและด้านภูมิศาสตร์, ผลลัพธ์คือในฐานลูกค้าที่หลากหลายในกว่า 140 ประเทศ. ได้แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายละเอียดทั่วโลก, โดยใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนกีฬาในปัจจุบันอย่างมากเช่นสโมสร Aston Villa, Fulham และการแข่งขันแรลลี่ชิงแชมป์โลก (WRC).

Charalambos Psimolophitis แสดงความคิดเห็น:

“FxPro ภูมิใจที่ได้ประธานาธิบดี, กระทรวงพาณิชย์, อุตสาหกรรมและการท่องเที่ยวและหอการค้าไซปรัสรับรอง. รางวัลนี้ให้เกียรติอย่างเต็มที่ในช่วง 2010, ในปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% - จาก 440 พันล้าน USD ปี 2009 ขึ้นมากกว่า 530 พันล้าน USD ในปี 2010 - และเราเห็นกำไรสุทธิเติบโตขึ้น 50% ในปี 2009. ”

เว็บไซต์ FxPro สามารถเข้าถึงได้ที่ www.fxpro.com .

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960