info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุดในงานรางวัล บริษัท จัดการกองทุนกรุงลอนดอน

14 มีนาคม 2014 ลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro) ได้รับรางวัล บริษัท จัดการสินทรัพย์กรุงลอนดอนสำหรับผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุดในงานพิธีที่จัดขึ้นที่ Guildhall of London ในวันที่ 12 มีนาคม 2014 รางวัลปรากฏที่ด้านหลังของปี 2013 ที่ประสบความสำเร็จมากซึ่ง FxPro ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการทำงานหนักที่พวกเขาได้ทำเพื่อเปลี่ยนไปใช้รูปแบบตัวแทนจำหน่าย FX 100% บนแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ cTrader ตั้งแต่นั้นมา FxPro ได้พัฒนาเครื่องมือในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่น่าประทับใจ ได้แก่ FxPro Quant, FxPro Library และ FxPro SuperTrader FxPro ได้ปี 2014 ปิดการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศออนไลน์ชั้นนำ

“นี่เป็นผลสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และได้รับการโหวตให้เป็นผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุดและได้รับรางวัลนี้ที่ COLWMA การรับรู้เป็นก้าวสำคัญในความพยายามของเราในการมองว่า FX เป็นสินทรัพย์ประเภทหนึ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ในสิทธิของตนเองและเป็นเครื่องมือของเราที่จะทำให้ FxPro สามารถเข้าถึงจุดเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น การลงทุน. ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

รางวัลการจัดการทรัพย์สินของเมืองลอนดอนมีเอกลักษณ์เฉพาะอย่างหนึ่งที่ผู้ชนะจะถูกกำหนดโดยการลงคะแนนออนไลน์ผ่านทาง wealthmanagementguideuk.com ในปีนี้มีการเลือกคะแนนเสียงเป็นสถิติ.

“FxPro แสดงความยินดีกับการได้รับรางวัลจากผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุด เครื่องมือการซื้อขายที่ทันสมัยของพวกเขาโดยเฉพาะแพลตฟอร์มการลงทุนของ FxPro SuperTrader ได้รับการโหวต เป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจเมื่อเผชิญหน้ากับชื่อที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในอุตสาหกรรมการจัดการสินทรัพย์ ” Stephen Pinner, ซีอีโอที่ Goodacre UK.
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960