info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 76.14% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.83% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทางการเงิน

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการเก็งกำไรผลต่าง, ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นทางการเงินที่สำคัญในการสนับสนุน Telethon 2010, สถาบันประสาทวิทยา & amp ประเทศไซปรัส; amp; พันธุศาสตร์, และสมาคมโรคกล้ามเนื้อเสื่อมไซปรัส.

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการเก็งกำไรผลต่าง, ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นทางการเงินที่สำคัญในการสนับสนุน Telethon 2010, สถาบันประสาทวิทยา & amp ประเทศไซปรัส; amp; พันธุศาสตร์, และสมาคมโรคกล้ามเนื้อเสื่อมไซปรัส. เงินที่ได้จากการบริจาคจะได้รับการเลี้ยงดูเพื่อสร้างจิตสำนึกสาธารณะให้กับผู้ป่วยโรคทางระบบประสาทและโรคทางพันธุกรรม, และเงินทุนสำหรับการทำงานทางวิทยาศาสตร์และสังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ที่ได้รับผลกระทบ.

Panagiotis Xydas,ซีอีโอของ FxPro กล่าวว่า “Cyprus Telethon 2010 ให้เราเป็นเวทีในการมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คนในชุมชนของเรา, ในขนาดใหญ่และเพื่อจุดประสงค์ในการสนับสนุนความรักอันยิ่งใหญ่ที่เราถือไว้ ”. “ค่านิยมหลักของ FxPro คือผลตอบแทนให้กับชุมชนทั้งหมดที่เราดำเนินงาน.เป็นธุรกิจที่มีสำนักงานตั้งอยู่ไซปรัสและมีสำนักงานใน 7 ประเทศ และฐานลูกค้าทั่วโลกครอบคลุมกว่า 120 ประเทศ, สามารถพิจารณาโอนกฎบัตรดังกล่าวได้เป็นงานที่ยาก. แต่ในทุกกรณี, นี่คือภารกิจที่เรามอบอำนาจอย่างจริงใจ. ”

การสนับสนุนไซปรัสแห่งประสาทวิทยาใหม่ของ บริษัท & ampพันธุศาสตร์เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญความรับผิดชอบต่อสังคมของ บริษัท. FxPro มีโครงการสนับสนุน Green & ทำความสะอาดที่ Limassol, บูรณะวัดวาอารามที่ Burgundy, ฝรั่งเศส,ดำเนินงานในโรงพยาบาลเด็ก Moscow, และสร้างห้องออกกำลังกายที่บ้านเด็ก Podolsk, Nga. FxPro ยังดำเนินกองทุนทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนวัยรุ่นและสตรีในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วโลก.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์