info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทางการเงิน

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการเก็งกำไรผลต่าง, ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นทางการเงินที่สำคัญในการสนับสนุน Telethon 2010, สถาบันประสาทวิทยา & amp ประเทศไซปรัส; amp; พันธุศาสตร์, และสมาคมโรคกล้ามเนื้อเสื่อมไซปรัส.

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการเก็งกำไรผลต่าง, ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นทางการเงินที่สำคัญในการสนับสนุน Telethon 2010, สถาบันประสาทวิทยา & amp ประเทศไซปรัส; amp; พันธุศาสตร์, และสมาคมโรคกล้ามเนื้อเสื่อมไซปรัส. เงินที่ได้จากการบริจาคจะได้รับการเลี้ยงดูเพื่อสร้างจิตสำนึกสาธารณะให้กับผู้ป่วยโรคทางระบบประสาทและโรคทางพันธุกรรม, และเงินทุนสำหรับการทำงานทางวิทยาศาสตร์และสังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ที่ได้รับผลกระทบ.

Panagiotis Xydas,ซีอีโอของ FxPro กล่าวว่า “Cyprus Telethon 2010 ให้เราเป็นเวทีในการมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คนในชุมชนของเรา, ในขนาดใหญ่และเพื่อจุดประสงค์ในการสนับสนุนความรักอันยิ่งใหญ่ที่เราถือไว้ ”. “ค่านิยมหลักของ FxPro คือผลตอบแทนให้กับชุมชนทั้งหมดที่เราดำเนินงาน.เป็นธุรกิจที่มีสำนักงานตั้งอยู่ไซปรัสและมีสำนักงานใน 7 ประเทศ และฐานลูกค้าทั่วโลกครอบคลุมกว่า 120 ประเทศ, สามารถพิจารณาโอนกฎบัตรดังกล่าวได้เป็นงานที่ยาก. แต่ในทุกกรณี, นี่คือภารกิจที่เรามอบอำนาจอย่างจริงใจ. ”

การสนับสนุนไซปรัสแห่งประสาทวิทยาใหม่ของ บริษัท & ampพันธุศาสตร์เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญความรับผิดชอบต่อสังคมของ บริษัท. FxPro มีโครงการสนับสนุน Green & ทำความสะอาดที่ Limassol, บูรณะวัดวาอารามที่ Burgundy, ฝรั่งเศส,ดำเนินงานในโรงพยาบาลเด็ก Moscow, และสร้างห้องออกกำลังกายที่บ้านเด็ก Podolsk, Nga. FxPro ยังดำเนินกองทุนทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนวัยรุ่นและสตรีในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วโลก.

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960