info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro เป็นชื่อแชมป์ของคนทั้งประเทศไซปรัสในชาติได้รับรางวัลธุรกิจยุโรป 2013/14

22 มกราคม 2014 ลอนดอน. บริษัท FxPro Financial Services Limited (FxPro) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกรรมการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแบบออนไลน์เป็นที่รู้จักในระดับประเทศในฐานะผู้ได้รับรางวัลธุรกิจในภูมิภาคยุโรปประจำปี 2013/14 จากประเทศไซปรัส (EBA).

ในช่วงแรกของการลงคะแนนเสียงสาธารณะมีผู้ลงคะแนนเสียงมากกว่า 70,980 คนสำหรับวิดีโอรายการและ FxPro ได้คะแนนสูงสุดสำหรับไซปรัส ได้รับเลือกจาก 375 ธุรกิจอื่น ๆ และเป็นหนึ่งใน 30 แห่งที่ประกาศเมื่อวานนี้จากประเทศต่างๆทั่วยุโรป

ช่วงการลงคะแนนเสียงสาธารณะครั้งที่สองเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2014 และจะมีผลให้ บริษัท ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ยุโรปในงานกาล่า เอเธนส์ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2014.

“เป็นเกียรติที่ได้เห็น FxPro ในฐานะแชมป์แห่งชาติไซปรัส การได้รับรางวัลนี้ผ่านการโหวตจากสาธารณะคือการได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงจากการทำงานอย่างหนักที่เราได้ทำในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ บริษัท ไซปรัสยอดเยี่ยมอื่น ๆ . เราหวังว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะสนับสนุนเราต่อไปในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแชมป์ยุโรป. ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

รางวัลองค์กรยุโรปเป็นโปรแกรมรางวัลที่เป็นอิสระซึ่งออกแบบมาเพื่อรับรู้และส่งเสริมความเป็นเลิศการปฏิบัติที่ดีที่สุดและนวัตกรรมในชุมชนธุรกิจในยุโรป

“เรารู้สึกประทับใจกับมาตรฐานที่สูงมากในปีนี้และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีการตอบรับต่อสาธารณะในวิดีโอ เกินกว่าสองเท่าของจำนวนเสียงในปีนี้เมื่อเทียบกับการโหวตขั้นสุดท้าย เป็นการดีที่ได้เห็นผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมรางวัล FxPro ทำงานได้เป็นอย่างดีและเราหวังว่าพวกเขาจะได้ดีในรอบที่สองและรอบสุดท้าย. ” Adrian Tripp, ซีอีโอที่ EBA.
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960