info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro เปิดตัวโซลูชันการซื้อขาย EA

7 มิถุนายน 2013 ที่กรุงลอนดอน. การวิจัยแสดงให้เห็นว่าโดยเฉลี่ยแล้วผู้ค้าใช้ Expert Advisors (EAs) (คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ) ส่งผลให้ได้ผลการทำธุรกรรมที่ดีขึ้นถึง 6 เท่าและมีผลตอบแทนที่มั่นคงกว่าผู้ค้าที่ทำด้วยมือ. FxPro Group Ltd (FxPro), ผู้นำระดับโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์การทำธุรกรรมแบบ Algo สองรายการ, ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสำเร็จในการทำรายการ.

FxPro เป็นโบรกเกอร์เพียงแห่งเดียวที่สามารถเชื่อมโยงผลประโยชน์ของตนกับผลประโยชน์ของลูกค้าได้อย่างเต็มที่, ผ่านรูปแบบตัวแทนที่ให้ผู้ทำธุรกรรมเป็นศูนย์กลางความโปร่งใส. ความมุ่งมั่นของ บริษัท คือการให้บริการที่เหนือกว่า, ผ่านการลงทุนมหาศาลในการวิจัยและพัฒนา, ได้นำไปสู่การเปิดตัวโซลูชันเชิงพาณิชย์ครั้งแรกในอุตสาหกรรม, จะให้ผลประโยชน์ระยะยาวแก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของ FxPro.

ผู้ค้าสามารถได้รับผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ที่เพิ่มขึ้นของอีเอผ่าน:

ห้องสมุด FxPro, ตลาด EA ที่ขาดไม่ได้ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถดาวน์โหลดที่ปรึกษาสำเร็จรูปได้, ทดสอบโดยทีมพัฒนาภายใน FxPro และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ฝ่ายที่สาม. ผู้ค้าสามารถเลือกจากหน่วยสร้างเองได้กว่า 40 รายการ, บางส่วนจะเพิ่มขึ้นในอัตราคูณในขณะที่ผู้ค้าและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ค้นพบทรัพยากรที่น่าสนใจนี้.

เครื่องมือในการสร้างยุทธศาสตร์ทางการเงินของ FxPro Quant Strategy , เครื่องมือที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถพัฒนาและสร้างที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของตนเองสำหรับแพลตฟอร์ม MT4 ใช้ฟังก์ชันลากและวางแบบง่ายๆ, ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การเขียนโปรแกรม

FxPro กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มจำลองแบบการทำธุรกรรม (Mirror platform) ที่เป็นปฏิรูปช่วยให้ลูกค้าสามารถคัดลอกข้อเสนอของผู้ให้บริการสัญญาณรายแรก ๆ.

“FxPro เชื่อว่าผู้ค้าทุกรายควรสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการทำธุรกรรมได้ตามขั้นตอนวิธี. เราพยายามอย่างหนักเพื่อพัฒนาเครื่องมือที่ใช้งานง่ายซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุความสำเร็จทางธุรกิจโดยการขจัดอารมณ์ความรู้สึกออกจากการตัดสินใจซื้อขายและช่วยให้พวกเขาสามารถระบุโอกาสทางการค้ามากขึ้น. ” Charalambos Psimolophitis, CEO, FxPro

*แหล่ง: FxPro, การวิจัยในบ้าน, 2012

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960