info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro แนะนำบริการ VPS ระดับโลก

1 กรกฎาคม 2013, กรุงลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro), นายหน้า FX รูปแบบตัวแทนจำหน่าย 100%, มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวตวามล่าช้าที่ต่ำ, โซลูชันเซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนตัว (VPS) จะทำให้โอกาสทางการค้าสูญเสียอะไรบางอย่างในอดีต.

FxPro เป็นผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมชั้นนำสำหรับการซื้อขายอย่างเป็นธรรม, โปร่งใสผ่านรูปแบบตัวแทน .ให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำหรับการดำเนินการคำสั่งซื้อ. ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่พึ่งพาการสูญเสียลูกค้าเพื่อให้ได้ผลกำไรสูงสุด, รูปแบบตัวแทนของ FxPro สนับสนุนให้ บริษัท ต่างๆช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไร.

“การเปิดตัว FxPro VPS มีการกำหนดเวลาที่เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมกับการเปิดตัวล่าสุดของ FxPro Quant Strategy Builder และ FxPro EA Library. โดยการใช้ VPS ของเรา, ผู้ค้าจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของ EA และปรับปรุงผลการซื้อขายได้ดียิ่งขึ้น. ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอ, FxPro

FxPro ร่วมมือกับ BeeksFX, ผู้ให้บริการ VPS ชั้นนำ, เพื่อนำเสนอโซลูชัน VPS ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า FxPro cTrader/cAlgo และ FxPro MT4. บริการชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้ทำงาน 24/7 และมั่นใจได้ว่า Expert Advisors (EAs) วิธีการทำงานเมื่อจำเป็น.

เหตุการณ์ FxPro VPS:

  • ออนไลน์ 24/7
  • การดำเนินงานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง (ไม่รีสตาร์ท/ไม่ได้รับผลกระทบจากการตัดไฟ)
  • ลดความล่าช้า 1-5ms (เวลาที่จำเป็นสำหรับการสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์เพื่อดำเนินการ)
  • ทำธุรกรรมได้เร็วขึ้น
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่ใช้กลยุทธ์อัตโนมัติ

ด้วยรูปแบบตัวแทน FxPro สามารถภูมิใจที่ความล่าช้าต่ำสุดบางส่วนและการแนะนำ VPS จะทำให้การทำธุรกรรมทำได้เร็วขึ้น. ภายใต้สภาพการค้าปกติ, ผู้ค้าเงินตราต่างประเทศในประเทศจีนอาจได้รับความล่าช้า 300-400ms; VPS จะลดจำนวนดังกล่าวให้เหลือน้อยที่สุด1-5ms.

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960