info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์

1 มิถุนายน 2015 กรุงลอนดอน FxPro ยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท ได้ขยายช่วงของผลิตภัณฑ์เพื่อรวมธุรกรรมด้านการซื้อขายความแตกต่างกัน (CFDs) เพิ่มเติมรวมทั้งสัญญาซื้อขายล่วงหน้า *, ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และฟิวเจอร์ส โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์จะเสนอหุ้นที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุดบางส่วนที่จดทะเบียนในประเทศฝรั่งเศสอังกฤษเยอรมนีและสหรัฐอเมริกาตัวชี้วัดการซื้อขายใหม่ ๆ เช่นจีน 50 และ USD, มุ่งเน้นด้านพลังงานและการเกษตรในอนาคตรวมทั้งโกโก้และกาแฟซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากระจายการลงทุนในขณะที่ยังคงใช้บริการที่ได้รับการรับรองจาก FxPro ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์ม FxPro MT4 และใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2015 เป็นต้นไป

โบรกเกอร์ที่ไม่ใช่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผู้จัดหาสภาพคล่องและเทคโนโลยีการบังคับใช้ขั้นสูง FxPro กำลังขยายและปรับปรุงบริการของ บริษัท ดังนั้น บริษัท จึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะเพิ่มเพื่อตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis พูดถึงการพัฒนานี้:

“ทุกบริการใหม่ที่เรามุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีเงื่อนไขการทำธุรกรรมที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา หลังจากสังเกตความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปฏิบัติตามข้ามผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ชิ้นเราได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้เพื่อให้ลูกค้าของเรามีโอกาสที่จะขยายธุรกิจและเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ประโยชน์ของแพลตฟอร์มและมาตรฐานประสิทธิภาพสูง ”
* มีเฉพาะกลุ่มลูกค้า FxPro Group เท่านั้น
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960