info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 74.02% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 77.37% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์

1 มิถุนายน 2015 กรุงลอนดอน FxPro ยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท ได้ขยายช่วงของผลิตภัณฑ์เพื่อรวมธุรกรรมด้านการซื้อขายความแตกต่างกัน (CFDs) เพิ่มเติมรวมทั้งสัญญาซื้อขายล่วงหน้า *, ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และฟิวเจอร์ส โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์จะเสนอหุ้นที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุดบางส่วนที่จดทะเบียนในประเทศฝรั่งเศสอังกฤษเยอรมนีและสหรัฐอเมริกาตัวชี้วัดการซื้อขายใหม่ ๆ เช่นจีน 50 และ USD, มุ่งเน้นด้านพลังงานและการเกษตรในอนาคตรวมทั้งโกโก้และกาแฟซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากระจายการลงทุนในขณะที่ยังคงใช้บริการที่ได้รับการรับรองจาก FxPro ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์ม FxPro MT4 และใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2015 เป็นต้นไป

โบรกเกอร์ที่ไม่ใช่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผู้จัดหาสภาพคล่องและเทคโนโลยีการบังคับใช้ขั้นสูง FxPro กำลังขยายและปรับปรุงบริการของ บริษัท ดังนั้น บริษัท จึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะเพิ่มเพื่อตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis พูดถึงการพัฒนานี้:

“ทุกบริการใหม่ที่เรามุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีเงื่อนไขการทำธุรกรรมที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา หลังจากสังเกตความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปฏิบัติตามข้ามผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ชิ้นเราได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้เพื่อให้ลูกค้าของเรามีโอกาสที่จะขยายธุรกิจและเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ประโยชน์ของแพลตฟอร์มและมาตรฐานประสิทธิภาพสูง ”
* มีเฉพาะกลุ่มลูกค้า FxPro Group เท่านั้น
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์