info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์

1 มิถุนายน 2015 กรุงลอนดอน FxPro ยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท ได้ขยายช่วงของผลิตภัณฑ์เพื่อรวมธุรกรรมด้านการซื้อขายความแตกต่างกัน (CFDs) เพิ่มเติมรวมทั้งสัญญาซื้อขายล่วงหน้า *, ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และฟิวเจอร์ส โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์จะเสนอหุ้นที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุดบางส่วนที่จดทะเบียนในประเทศฝรั่งเศสอังกฤษเยอรมนีและสหรัฐอเมริกาตัวชี้วัดการซื้อขายใหม่ ๆ เช่นจีน 50 และ USD, มุ่งเน้นด้านพลังงานและการเกษตรในอนาคตรวมทั้งโกโก้และกาแฟซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากระจายการลงทุนในขณะที่ยังคงใช้บริการที่ได้รับการรับรองจาก FxPro ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์ม FxPro MT4 และใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2015 เป็นต้นไป

โบรกเกอร์ที่ไม่ใช่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผู้จัดหาสภาพคล่องและเทคโนโลยีการบังคับใช้ขั้นสูง FxPro กำลังขยายและปรับปรุงบริการของ บริษัท ดังนั้น บริษัท จึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะเพิ่มเพื่อตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis พูดถึงการพัฒนานี้:

“ทุกบริการใหม่ที่เรามุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีเงื่อนไขการทำธุรกรรมที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา หลังจากสังเกตความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปฏิบัติตามข้ามผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ชิ้นเราได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้เพื่อให้ลูกค้าของเรามีโอกาสที่จะขยายธุรกิจและเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ประโยชน์ของแพลตฟอร์มและมาตรฐานประสิทธิภาพสูง ”
* มีเฉพาะกลุ่มลูกค้า FxPro Group เท่านั้น
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์