info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro Group ประกาศเปลี่ยนแปลงรูปแบบตัวแทน - รูปแบบไม่ขัดแย้งกัน

FxPro Group Ltd (FxPro), นายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศชั้นนำของโลกประกาศในวันนี้ถึงขั้นสำคัญสำหรับธุรกิจด้วยการย้ายไปสู่รูปแบบตัวแทนจำหน่ายทั่วทุกเขตอำนาจศาล.

FxPro ได้ทำให้ความโปร่งใสเป็นรากฐานที่สำคัญของรูปแบบธุรกิจและเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ชั้นนำของตลาดชั้นนำของโลกที่ได้มีการกล่อมให้เป็นกำลังใจให้กับอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในวงกว้าง.

เมื่อผู้ค้าปลีก FX กลายมีความละเอียดและประสบการณ์มากขึ้น FxPro เชื่อว่าความต้องการรูปแบบการใช้งานโปร่งใสและเชื่อถือได้กลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในอุตสาหกรรม.

หลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของ FxPro cTrader (แพตฟอร์ม ECN) ปีที่ผ่านมา, การเปลี่ยนจากการนำสู่ตลาดซึ่งรูปแบบตัวแทนจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม FxPro ทั้งหมดเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการจัดวางผลประโยชน์กับลูกค้าอย่างเต็มที่.

ใบสั่งของลูกค้าจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้จัดหาสภาพคล่องทั่วโลกของ FxPro ด้วยความแตกต่างจาก 0 pip บน cTrader ECN - กับค่าคอมมิชชั่นแบบจ่ายล่วงหน้าและส่วนต่างกับคะแนนเล็กน้อย บน MT4 - ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น. รูปแบบการดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและลูกค้าของ FxPro สามารถซื้อขายได้ด้วยความมั่นใจว่าโบรกเกอร์ของตนกำลังทำงานร่วมกับพวกเขาและให้พวกเขาได้ตลอดเวลา.

FxPro มีลูกค้ามากกว่า 15,000 รายในกว่า 150 ประเทศได้รับมอบอำนาจและดำเนินงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (FSA ก่อนหน้านี้), สำนักงานคณะกรรมการกำกับและซื้อขายหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) - การดำเนินงานในตลาดสหภาพยุโรปภายใต้คำสั่งเครื่องมือทางการเงิน (MiFID) - และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ASIC).

Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro แสดงความคิดเห็น:

“ผมเชื่อว่าวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ FxPro. หลังจากหลายปีของการส่งเสริมความโปร่งใสและความสมบูรณ์เราได้จัดการเพื่อให้เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบกับรสนิยมของเรากับประโยชน์ของลูกค้าของเรา. รูปแบบใหม่นี้ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่าง FxPro และลูกค้าของเรา. ความพยายามของเราจะมุ่งเน้นการให้ความรู้แก่ลูกค้าของเราและช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้ค้าที่ดีขึ้น. เราได้เพิ่ม “การแทรกแซงโต๊ะไม่ได้ทำธุรกรรม” เข้า “ไม่มีความขัดแย้ง” ในความหมายที่แท้จริงของคำ, สิ่งที่สำคัญที่สุดที่โปร่งใสและเป็นศูนย์กลางของลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกสิ่งที่เราทำ. เราต้องการสนับสนุนให้โบรกเกอร์อื่น ๆ ปฏิบัติตามเส้นทางนี้และปรับประโยชน์ของตนให้กับลูกค้าของพวกเขาเนื่องจากจะทำให้อุตสาหกรรมที่ดีมีความเป็นเลิศ. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์