FxPro Group ประกาศเปลี่ยนแปลงรูปแบบตัวแทน - รูปแบบไม่ขัดแย้งกัน

FxPro Group Ltd (FxPro), นายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศชั้นนำของโลกประกาศในวันนี้ถึงขั้นสำคัญสำหรับธุรกิจด้วยการย้ายไปสู่รูปแบบตัวแทนจำหน่ายทั่วทุกเขตอำนาจศาล.

FxPro ได้ทำให้ความโปร่งใสเป็นรากฐานที่สำคัญของรูปแบบธุรกิจและเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ชั้นนำของตลาดชั้นนำของโลกที่ได้มีการกล่อมให้เป็นกำลังใจให้กับอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในวงกว้าง.

เมื่อผู้ค้าปลีก FX กลายมีความละเอียดและประสบการณ์มากขึ้น FxPro เชื่อว่าความต้องการรูปแบบการใช้งานโปร่งใสและเชื่อถือได้กลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในอุตสาหกรรม.

หลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของ FxPro cTrader (แพตฟอร์ม ECN) ปีที่ผ่านมา, การเปลี่ยนจากการนำสู่ตลาดซึ่งรูปแบบตัวแทนจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม FxPro ทั้งหมดเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการจัดวางผลประโยชน์กับลูกค้าอย่างเต็มที่.

ใบสั่งของลูกค้าจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้จัดหาสภาพคล่องทั่วโลกของ FxPro ด้วยความแตกต่างจาก 0 pip บน cTrader ECN - กับค่าคอมมิชชั่นแบบจ่ายล่วงหน้าและส่วนต่างกับคะแนนเล็กน้อย บน MT4 - ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น. รูปแบบการดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและลูกค้าของ FxPro สามารถซื้อขายได้ด้วยความมั่นใจว่าโบรกเกอร์ของตนกำลังทำงานร่วมกับพวกเขาและให้พวกเขาได้ตลอดเวลา.

FxPro มีลูกค้ามากกว่า 15,000 รายในกว่า 150 ประเทศได้รับมอบอำนาจและดำเนินงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (FSA ก่อนหน้านี้), สำนักงานคณะกรรมการกำกับและซื้อขายหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) - การดำเนินงานในตลาดสหภาพยุโรปภายใต้คำสั่งเครื่องมือทางการเงิน (MiFID) - และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ASIC).

Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro แสดงความคิดเห็น:

“ผมเชื่อว่าวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ FxPro. หลังจากหลายปีของการส่งเสริมความโปร่งใสและความสมบูรณ์เราได้จัดการเพื่อให้เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบกับรสนิยมของเรากับประโยชน์ของลูกค้าของเรา. รูปแบบใหม่นี้ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่าง FxPro และลูกค้าของเรา. ความพยายามของเราจะมุ่งเน้นการให้ความรู้แก่ลูกค้าของเราและช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้ค้าที่ดีขึ้น. เราได้เพิ่ม “การแทรกแซงโต๊ะไม่ได้ทำธุรกรรม” เข้า “ไม่มีความขัดแย้ง” ในความหมายที่แท้จริงของคำ, สิ่งที่สำคัญที่สุดที่โปร่งใสและเป็นศูนย์กลางของลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกสิ่งที่เราทำ. เราต้องการสนับสนุนให้โบรกเกอร์อื่น ๆ ปฏิบัติตามเส้นทางนี้และปรับประโยชน์ของตนให้กับลูกค้าของพวกเขาเนื่องจากจะทำให้อุตสาหกรรมที่ดีมีความเป็นเลิศ. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์