info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ยังคงเติบโตต่อไป

4 กุมภาพันธ์ 2015 ลอนดอน FxPro กรุ๊ปได้เผยแพร่ตัวชี้วัดผลการดำเนินงานที่สําคัญหลายประการซึ่งแสดงถึงการเติบโตของ บริษัท ในฐานะที่เป็น บริษัท นายหน้ารายหนึ่งที่สามารถรับประกันยอดเงินติดลบได้ บริษัท มีที่อยู่ของผู้ค้าที่เชื่อถือได้เป็นจำนวนมาก

MoM ( 12/2014 - 1/ 2015)

  • ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 46%
  • ปริมาณเพิ่มขึ้น 16%
  • จำนวนลูกค้าที่ใช้งานเพิ่มขึ้น 31%
  • ปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้น 44%

YoY (1/2014 - 1/2015)

  • ลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น 87%
  • ปริมาณเพิ่มขึ้น 28%
  • จำนวนลูกค้าที่ใช้งานเพิ่มขึ้น 32%
  • ปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้น 80%

ตัวบ่งชี้เหล่านี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของ บริษัท ในอุตสาหกรรมอัตราแลกเปลี่ยน ลูกค้าลงทะเบียนและการค้าและการทำธุรกรรมอย่างต่อเนื่องได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท และกลุ่มสำนักงาน

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเลขที่เป็นบวกเหล่านี้:

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโบรกเกอร์ที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ค้าจำนวนมากและเรายังคงแสดงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประสิทธิภาพชื่อเสียงของเราเงื่อนไขการค้าที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งการรับประกันความสมดุลของเสียงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้ค้ารายใหญ่เลือกใช้เรามากขึ้น เราจะมั่นใจได้ว่าเรายังคงเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และปฏิบัติตามข้อผูกพันกับลูกค้าของเรา ”
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960