info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro มุ่งมั่นที่จะเป็นธรรมและโปร่งใส

7 เมษายน 2015 ลอนดอน การเสริมสร้างความโปร่งใสและความเป็นธรรมในการให้บริการธุรกรรม FxPro มุ่งมั่นที่จะให้การรายงานเชิงพาณิชย์และการสนับสนุนลูกค้าของ บริษัท แต่รวมถึงการปรับปรุงเทคโนโลยีการจับคู่และเทคโนโลยีการบังคับใช้ ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้พร้อมกับลูกค้าที่เติบโตขึ้นทั่วโลก FxPro ยินดีที่จะประกาศรายเดือนสำหรับเดือนมีนาคม:

  • บวก = 36%
  • ที่อ้างอิง = 36%
  • ลบ = 28%

เนื่องจากเงินตราต่างประเทศเป็นผลิตภัณฑ์ OTC ลูกค้าอาจพบธุรกรรมที่ทำในราคาที่แตกต่างจากราคาที่แสดงในเวลานั้น ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ไฮบริดโดยใช้รูปแบบตัวแทนที่ไม่ใช่ธุรกรรมของ FxPro ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสภาพคล่องชั้นนำและได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีการปฏิบัติงานและยอดคงเหลือติดลบ ในขณะที่ลดความเสี่ยงในการดำเนินงาน

พร้อมกับสถิติการเลื่อน FxPro ยังตีพิมพ์เปอร์เซ็นต์ของการอ้างอิงที่ได้รับจากลูกค้าในเดือนมีนาคม:

  • อ้างอิงอีกครั้ง = 4.32%
  • บวก = 2%
  • ลบ = 2.32%

CEO FxPro Charalambos Psimolophitis แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถิติกระตุ้นเหล่านี้:

“FxPro เป็นผู้แสดงความโปร่งใสและเป็นธรรมในอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและได้ทำงานอย่างหนักเพื่อขจัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่างโบรกเกอร์กับลูกค้า หลังจากใช้โมเดลเอเจนซีแบบไฮบริดแล้วเราจะให้บริการลูกค้าของเราไม่เพียง แต่ทรัพยากรด้านการศึกษาและเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังรักษาความปลอดภัยของเงินทุน ในอุตสาหกรรมที่มีข้อเสนอแนะว่าการลดลงของราคาเกือบจะเป็นไปในทางเดียวกันกับลูกค้าเราพิสูจน์ได้ว่าไม่เกิดขึ้นในทางปฏิบัติ เนื่องจากรูปแบบของสไลด์สมมาตรจึงมุ่งเน้นไปที่ความสำคัญมากขึ้นเราจึงสนับสนุนให้โบรกเกอร์อื่น ๆ ดำเนินสถิติการทำงานของตนเองต่อไป ”

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960