info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

ภาระผูกพันกับลูกค้า FxPro ยังคงได้รับการคุ้มครอง

17 มกราคม 2015 ลอนดอน & nbsp; กลุ่ม FxPro ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณที่อดทนรอหลังจากเปลี่ยนแปลง CHF ในวันพฤหัสบดีและเพื่อเน้นความมุ่งมั่นของเราต่อลูกค้าของเรา

-เราให้ความสำคัญกับคำมั่นสัญญาของเราเพื่อปกป้องความสมดุลติดลบในบัญชีการค้าปลีกทั้งหมด ทีมงานของเราได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงยอดเงินที่เหลืออยู่บนแพลตฟอร์มการเทรดของคุณ ขั้นตอนนี้จะเสร็จสมบูรณ์

- เงินของคุณยังคงได้รับการคุ้มครองและแยกออกจากกองทุน FxPro ที่ใช้เพื่อเป็นหลักประกัน

- นอกจากนี้เรายังให้บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับนายหน้าที่ต้องการถอนเงินจากโบรกเกอร์อื่น ๆ ที่กำลังดิ้นรน

เหตุการณ์ในวันพฤหัสบดีส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมทั้งหมด แต่เราได้รับคำตอบตามกฎหมายและรวดเร็ว เราตั้งใจที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องจัดหาเครื่องมือและบริการที่ดียิ่งขึ้นราคาที่ดียิ่งขึ้นและเงื่อนไขที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในอุตสาหกรรม

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960