info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศสนับสนุนสโมสรที่สอง: ฟูแล่ม

FxPro, นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการซื้อขายเงินตราต่างประเทศและการซื้อขายสัญญาแตกต่างกันในวันนี้ สัญญาณความตั้งใจเชิงกลยุทธ์ของเขาด้วยการยืนยันว่าจะสนับสนุนทีมฟุตบอลพรีเมียร์ชิพทั้งในลอนดอนและเบอร์มิงแฮม.

FxPro เพิ่งเซ็นข้อตกลงเพื่อเป็นสปอนเซอร์หลักสำหรับทั้ง Fulham Football Club ในลอนดอนและ Aston Villa ในเบอร์มิงแฮม.

ผู้สนับสนุนหลักสโมสร Fulham

Alistair Mackintosh, ซีอีโอของ Fulham Football Club แสดงความคิดเห็น:

“ผมยินดีที่จะต้อนรับ FxPro ไปยังฟูแล่มในลักษณะที่ประสบความสำเร็จและมองโลกในแง่ดีทั้งในและนอกสนาม. มีเหตุผลที่จะเฉลิมฉลองเมื่อคุณมีโอกาสทำงานกับแบรนด์ที่แชร์ความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ของคุณเพื่อให้ประสบความสำเร็จ. FxPro มีอยู่ทั่วโลกและร่วมกับสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก , ที่จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ. เห็นได้ชัดว่านี่เป็นประโยชน์ต่อขอบเขตทั่วโลกของ Fulham,หลังจากความสำเร็จของยุโรปในฤดูกาลที่ผ่านมาและการยอมรับของสโมสรที่ได้รับทั่วโลก, นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกตื่นเต้นมาก. ”

พาร์ทเนอร์หลักสโมสร Aston Villa

Paul Faulkner, ซีอีโอของ Aston Villa คิดเห็น:

“เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ FxPro นี้. สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในฐานะสโมสรหลังจากจบฤดูกาล ซึ่งเราทำอันดับ 6 ในพรีเมียร์ลีกเป็นปีที่สามติดต่อกันในขณะที่ชนะสองครั้งที่ Wembley - การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ Carling Cup และในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ. คล้ายคลึงกัน, เรายินดีที่จะยืนยันว่า Acorns จะเป็นพันธมิตรการกุศลอย่างเป็นทางการของเรา และในการประชุมทั้ง FxPro และ Acorns, ได้มีการจัดตั้งพันธมิตรที่แน่นแฟ้น. ”

FxPro มุ่งมั่นที่จะขยายรายละเอียดในตลาดหลักเพื่อเลือกทีมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ, ในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและมีประชากรมากที่สุดสองแห่งของสหราชอาณาจักรอังกฤษ มีความทะเยอทะยานในอนาคตของธุรกิจ.

Denis Sukhotin, ผู้อำนวยการ FxPro แสดงความคิดเห็น:

“FxPro มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแบรนด์ของเราด้วยการสนับสนุน. การเป็นสปอนเซอร์หลักของทีมตำนานสองทีมในสองเมืองใหญ่เป็นหนทางหนึ่งในการแชร์ความสำเร็จกับลูกค้าของเรา และมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแฟน ๆ. นอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์ต่อทีมงานของเราในขณะที่เราทำกิจกรรมการกุศลในชุมชนและทั่วโลกมากขึ้น พรีเมียร์ลีกเป็นลีกกีฬายอดนิยมและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ชมมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกใน 202 ประเทศ - ดังนั้นความสามารถในการสร้างแบรนด์ของเราในลักษณะนี้จึงเป็นจุดเด่น ”.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์