FxPro ประกาศสนับสนุนสโมสรที่สอง: ฟูแล่ม

FxPro, นายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการซื้อขายเงินตราต่างประเทศและการซื้อขายสัญญาแตกต่างกันในวันนี้ สัญญาณความตั้งใจเชิงกลยุทธ์ของเขาด้วยการยืนยันว่าจะสนับสนุนทีมฟุตบอลพรีเมียร์ชิพทั้งในลอนดอนและเบอร์มิงแฮม.

FxPro เพิ่งเซ็นข้อตกลงเพื่อเป็นสปอนเซอร์หลักสำหรับทั้ง Fulham Football Club ในลอนดอนและ Aston Villa ในเบอร์มิงแฮม.

ผู้สนับสนุนหลักสโมสร Fulham

Alistair Mackintosh, ซีอีโอของ Fulham Football Club แสดงความคิดเห็น:

“ผมยินดีที่จะต้อนรับ FxPro ไปยังฟูแล่มในลักษณะที่ประสบความสำเร็จและมองโลกในแง่ดีทั้งในและนอกสนาม. มีเหตุผลที่จะเฉลิมฉลองเมื่อคุณมีโอกาสทำงานกับแบรนด์ที่แชร์ความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ของคุณเพื่อให้ประสบความสำเร็จ. FxPro มีอยู่ทั่วโลกและร่วมกับสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก , ที่จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ. เห็นได้ชัดว่านี่เป็นประโยชน์ต่อขอบเขตทั่วโลกของ Fulham,หลังจากความสำเร็จของยุโรปในฤดูกาลที่ผ่านมาและการยอมรับของสโมสรที่ได้รับทั่วโลก, นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกตื่นเต้นมาก. ”

พาร์ทเนอร์หลักสโมสร Aston Villa

Paul Faulkner, ซีอีโอของ Aston Villa คิดเห็น:

“เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ FxPro นี้. สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในฐานะสโมสรหลังจากจบฤดูกาล ซึ่งเราทำอันดับ 6 ในพรีเมียร์ลีกเป็นปีที่สามติดต่อกันในขณะที่ชนะสองครั้งที่ Wembley - การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ Carling Cup และในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ. คล้ายคลึงกัน, เรายินดีที่จะยืนยันว่า Acorns จะเป็นพันธมิตรการกุศลอย่างเป็นทางการของเรา และในการประชุมทั้ง FxPro และ Acorns, ได้มีการจัดตั้งพันธมิตรที่แน่นแฟ้น. ”

FxPro มุ่งมั่นที่จะขยายรายละเอียดในตลาดหลักเพื่อเลือกทีมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ, ในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและมีประชากรมากที่สุดสองแห่งของสหราชอาณาจักรอังกฤษ มีความทะเยอทะยานในอนาคตของธุรกิจ.

Denis Sukhotin, ผู้อำนวยการ FxPro แสดงความคิดเห็น:

“FxPro มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแบรนด์ของเราด้วยการสนับสนุน. การเป็นสปอนเซอร์หลักของทีมตำนานสองทีมในสองเมืองใหญ่เป็นหนทางหนึ่งในการแชร์ความสำเร็จกับลูกค้าของเรา และมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแฟน ๆ. นอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์ต่อทีมงานของเราในขณะที่เราทำกิจกรรมการกุศลในชุมชนและทั่วโลกมากขึ้น พรีเมียร์ลีกเป็นลีกกีฬายอดนิยมและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ชมมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกใน 202 ประเทศ - ดังนั้นความสามารถในการสร้างแบรนด์ของเราในลักษณะนี้จึงเป็นจุดเด่น ”.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์