info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มเดิมพันใหม่ - FxPro Edge

Cạnh FxPro

11 สิงหาคม 2017 ลอนดอน เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการเริ่มต้นของ 2017/18 Premier League และเป็นนัดแรกของข้อตกลงสามปีระหว่าง FxPro และ Watford ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2017 โดยมี Liverpool FC ที่ Vicarage Road ในลอนดอน โบรกเกอร์รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว FxPro Edge แพลตฟอร์มการเดิมพันแบบแพร่หลาย (Spread Betting) เป็นการปฏิวัติ

Spread Betting เป็นวิธีที่ใหม่และยืดหยุ่นสำหรับผู้ค้าในการลงทุนในตลาดการเงินและจะสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2017 สำหรับลูกค้า FxPro UK Limited ที่ลงทะเบียนทั้งหมด เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในสหราชอาณาจักร ด้วย FxPro Edge ผู้ค้าสามารถ Spread Bet ใน Forex, Spot, Shares, Spot Metals และ Spot Energies โดยไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นและได้รับประโยชน์จากคำสั่งที่ได้รับรางวัลซึ่ง FxPro เป็นที่รู้จัก

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็น:

“เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยรูปแบบใหม่ในการลงทุนในตลาดการเงิน Spread การพนันเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและด้วย FxPro Edge ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนใหม่นี้ซึ่งได้รับความเข้มแข็งจากสภาวะการค้าแบบมืออาชีพของ เราและคำสั่งซื้อที่ไม่ใช่การค้าชั้นนำในอุตสาหกรรม
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960