info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศเปิดตัวธุรกิจของออสเตรเลีย

FxPro Financial Services Limited (FxPro) ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนระดับโลกประกาศเปิดตัวธุรกิจในออสเตรเลีย - FxPro Australia Pty Ltd (FxPro Australia).

เปิดสำนักงานใหม่ FxPro Australia, ตั้งอยู่ที่ King Street Wharf ทางตะวันตกของใจกลางเมือง Sydney จะเป็นพื้นฐานสำหรับการขยายการดำเนินงานของ FxPro ในเอเชีย - ปัจจุบันลูกค้าเอเชียมีสัดส่วนการซื้อขาย 49% ของปริมาณการซื้อขาย

FxPro ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006, และเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา. ปริมาณธุรกรรมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ FxPro คือ 589 พันล้าน USD ในครึ่งปีแรก 2011 และใกล้จะถึงอีกปีหนึ่งที่เป็นสถิติ.

ผู้ให้บริการข้อเสนอเงินต่างประเทศแบบออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสำหรับลูกค้ารายย่อยและองค์การในกว่า 150 ประเทศที่มีสำนักงานอยู่ที่ London, Vienna, Moscow, Madrid, Nice และ Limassol. การเปิดตัวธุรกิจของออสเตรเลียเป็นก้าวต่อไปในการก้าวสู่ในตลาดนายหน้าเงินต่างประเทศทั่วโลก.

การซื้อขายเงินตราต่างประเทศได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นกับนักลงทุนออสเตรเลียเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผลงานของตนในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายทางเศรษฐกิจโลก - เนื่องจากผลกำไรไม่ได้มีความสัมพันธ์กับการลงทุนแบบดั้งเดิมเช่นสินทรัพย์และหุ้น. นอกจากนี้ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเป็นตลาดที่มีความผันผวนมากที่สุดในโลกโดยมีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านล้านดอลลาร์ ตามข้อมูลของธนาคารเพื่อการชำระระหว่างประเทศ (BIS) - และเปิดตลอด 24 ชั่วโมง.

Mark Bringans, ซีอีโอ, FxPro Australia แสดงความคิดเห็น: “FxPro ได้เห็นความสนใจอย่างมากจากผู้ค้าในออสเตรเลียที่ต้องการเข้าถึงแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมทั้งหมดบนเว็บไซต์, เดสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือของเรา. เราให้การเข้าถึง 60 คู่สกุลเงินที่มีการซื้อขายมากที่สุดและสินค้าที่อ่อนหรือแข็งทั้งหมด. ลูกค้าของเราสามารถเลือกใช้ MT4 หรือ FxPro cTrader - วิธีการ ECN (เครือข่ายการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์) เปิดตัวในเดือนเมษายนปีนี้. ”

Denis Sukhotin, ผู้ก่อตั้ง FxPro แสดงความคิดเห็น:

“ออสเตรเลียเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับ FxPro, และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของเราในภูมิภาคนี้. ดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นสกุลเงินที่มีการซื้อขายกันมากที่สุดบนแพลตฟอร์มของเราในช่วงเวลาที่ทั้งนักลงทุนและผู้ค้าต้องดิ้นรนกับการเติบโตทั้งในยุโรปและอเมริกาเหนือ. สำนักงานในซิดนีย์ของเราจะเป็นพื้นฐานสำหรับการขยายการดำเนินงานของเราในเอเชีย. ”
& nbsp;

FxPro Australia Pty Ltd (ABN 68 143 740 603) ได้รับมอบอำนาจและควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ASIC), เพื่อจัดการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสัญญาและอนุพันธ์ในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ. คุณสามารถดูใบอนุญาตนี้โดยไปที่ลิงค์นี้ไปยังเว็บไซต์ ASIC: (หมายเลขใบอนุญาต AFS 405750).

Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์