info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศรางวัลและการยอมรับล่าสุด 2012-2013

11 มีนาคม 2013, Limassol: บริษัท FxPro Financial Services จำกัด (FxPro), โบรกเกอร์ชั้นนำด้าน FX, ประกาศในวันนี้การรับรู้อย่างเป็นทางการของคณะกรรมการการรับรู้ระหว่างประเทศในฐานะนักลงทุนในองค์กรของประชาชน. อันดับแรกเข้าไซปรัสในบรรดาคู่แข่งด้านเงินตราต่างประเทศ

นักลงทุนมนุษย์เป็นกรอบการดำเนินธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพขององค์กรโดยผ่านการจัดการและการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพบุคคลขององค์กร. มีส่วนช่วยในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง - ผ่านการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดซึ่งใช้ในกว่า 40,000 องค์กรทั่วโลกทั่วหลากหลายสาขาวิชา.

เพื่อให้ได้มาตรฐานและการรับรองที่สูงขึ้น FxPro ได้รับการประเมินในพื้นที่ต่อไปนี้และประสบความสำเร็จตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ใน:

  • กลยุทธ์ทางธุรกิจและบุคลากร
  • ผู้นำ & ทักษะการบริหารจัดการ
  • การสื่อสาร
  • การวางแผนทรัพยากรมนุษย์
  • กระบวนการตัดสินใจ- เข้าร่วม & มอบอำนาจ
  • การจัดการผลการปฏิบัติงาน - การรับรองระบบปฏิบัติ, ความคิดเห็นที่สร้างสรรค์
  • กำหนดพื้นที่ความสามารถไว้ล่วงหน้า
  • การอบรม & พัฒนาการ
  • การฝึกสอนและแรงจูงใจ
  • สร้างสมดุลชีวิตการทำงาน

FxPro พัฒนาขึ้นในอุตสาหกรรม FX และยังคงสร้างขึ้นจามมูลค่าของ บริษัท. โดยการได้รับการยอมรับนี้พวกเขายังคงมั่นในจริยธรรมในการทำงานและขจัดอุปสรรคต่อสภาพแวดล้อมขององค์กรระดับสูงและความพึงพอใจในการทำงานของพนักงาน.

ในวันที่ 17 มกราคม 2013, FxPro ได้รับรางวัล 'รางวัลจากการเลือกของบรรณาธิการ' ใน “รางวัลธุรกิจ 2012” จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่โรงแรม Hilton Park ในนิโคเซียประเทศไซปรัส รางวัลได้มอบให้ Denis Sukhotin, ประธานกรรมการบริหารของ FxPro โดยผู้จัดการทั่วไป IMH Daphne Tang และหัวหน้า, Elena Leontiou.

'รางวัลจากการเลือกของบรรณาธิการ' แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่สำคัญที่ FxPro จะดำเนินต่อไป, ไม่เพียง แต่ในอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แต่ยังอยู่ในธุรกิจโดยรวม.

7 กุมภาพันธ์ 2013 FxPro ยอมรับด้วย “รางวัลการส่งออกไซปรัส 2011”, รางวัลส่งออกไซปรัสที่มีชื่อเสียง 2011 - เข้าร่วมพิธีโดยประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐไซปรัส, Dimitris Christofias, ตัวแทนจากทุกภาคส่วนของรัฐบาลเกาะไซปรัส และองค์กรชั้นนำของเกาะ. รางวัลได้คุณ Dimitris Christofias มอบให้ Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro ที่ทำเนียบประธานาธิบดี. เข้าร่วมที่ “รางวัลการส่งออกไซปรัส” คือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ การค้าและการท่องเที่ยว, คุณ Neoklis Sylikiotis และประธานหอการค้าและอุตสาหกรรม, คุณ Phidias Pilides.

นี่เป็นครั้งที่สอง FxPro ได้รับการยอมรับจากไซปรัสเอ็กซ์เพรสอวอร์ดเพื่อความเป็นเลิศและการอุทิศตนอย่างมืออาชีพเพื่อการเติบโตและการพัฒนาทั่วโลก. ด้วยรางวัลและความสำเร็จมากมาย FxPro ยังคงเป็นผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro แสดงความคิดเห็น

“FxPro รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้. เราทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว; การยอมรับทั้งสามครั้งนี้ทำให้ บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมและในกลุ่มเพื่อนของเรา เราจะทุ่มเทความพยายามของเราในการให้บริการที่เป็นเลิศและเป็นมืออาชีพและเราจะมุ่งมั่นที่จะเติบโตและขยายธุรกิจไปพร้อม ๆ กับการรักษามาตรฐานคุณภาพให้เป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงในสาขาแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชม FxPro: http://www.fxpro.com/home

Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์