FxPro ประกาศรางวัลและการยอมรับล่าสุด 2012-2013

11 มีนาคม 2013, Limassol: บริษัท FxPro Financial Services จำกัด (FxPro), โบรกเกอร์ชั้นนำด้าน FX, ประกาศในวันนี้การรับรู้อย่างเป็นทางการของคณะกรรมการการรับรู้ระหว่างประเทศในฐานะนักลงทุนในองค์กรของประชาชน. อันดับแรกเข้าไซปรัสในบรรดาคู่แข่งด้านเงินตราต่างประเทศ

นักลงทุนมนุษย์เป็นกรอบการดำเนินธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพขององค์กรโดยผ่านการจัดการและการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพบุคคลขององค์กร. มีส่วนช่วยในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง - ผ่านการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดซึ่งใช้ในกว่า 40,000 องค์กรทั่วโลกทั่วหลากหลายสาขาวิชา.

เพื่อให้ได้มาตรฐานและการรับรองที่สูงขึ้น FxPro ได้รับการประเมินในพื้นที่ต่อไปนี้และประสบความสำเร็จตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ใน:

  • กลยุทธ์ทางธุรกิจและบุคลากร
  • ผู้นำ & ทักษะการบริหารจัดการ
  • การสื่อสาร
  • การวางแผนทรัพยากรมนุษย์
  • กระบวนการตัดสินใจ- เข้าร่วม & มอบอำนาจ
  • การจัดการผลการปฏิบัติงาน - การรับรองระบบปฏิบัติ, ความคิดเห็นที่สร้างสรรค์
  • กำหนดพื้นที่ความสามารถไว้ล่วงหน้า
  • การอบรม & พัฒนาการ
  • การฝึกสอนและแรงจูงใจ
  • สร้างสมดุลชีวิตการทำงาน

FxPro พัฒนาขึ้นในอุตสาหกรรม FX และยังคงสร้างขึ้นจามมูลค่าของ บริษัท. โดยการได้รับการยอมรับนี้พวกเขายังคงมั่นในจริยธรรมในการทำงานและขจัดอุปสรรคต่อสภาพแวดล้อมขององค์กรระดับสูงและความพึงพอใจในการทำงานของพนักงาน.

ในวันที่ 17 มกราคม 2013, FxPro ได้รับรางวัล 'รางวัลจากการเลือกของบรรณาธิการ' ใน “รางวัลธุรกิจ 2012” จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่โรงแรม Hilton Park ในนิโคเซียประเทศไซปรัส รางวัลได้มอบให้ Denis Sukhotin, ประธานกรรมการบริหารของ FxPro โดยผู้จัดการทั่วไป IMH Daphne Tang และหัวหน้า, Elena Leontiou.

'รางวัลจากการเลือกของบรรณาธิการ' แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่สำคัญที่ FxPro จะดำเนินต่อไป, ไม่เพียง แต่ในอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แต่ยังอยู่ในธุรกิจโดยรวม.

7 กุมภาพันธ์ 2013 FxPro ยอมรับด้วย “รางวัลการส่งออกไซปรัส 2011”, รางวัลส่งออกไซปรัสที่มีชื่อเสียง 2011 - เข้าร่วมพิธีโดยประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐไซปรัส, Dimitris Christofias, ตัวแทนจากทุกภาคส่วนของรัฐบาลเกาะไซปรัส และองค์กรชั้นนำของเกาะ. รางวัลได้คุณ Dimitris Christofias มอบให้ Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro ที่ทำเนียบประธานาธิบดี. เข้าร่วมที่ “รางวัลการส่งออกไซปรัส” คือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ การค้าและการท่องเที่ยว, คุณ Neoklis Sylikiotis และประธานหอการค้าและอุตสาหกรรม, คุณ Phidias Pilides.

นี่เป็นครั้งที่สอง FxPro ได้รับการยอมรับจากไซปรัสเอ็กซ์เพรสอวอร์ดเพื่อความเป็นเลิศและการอุทิศตนอย่างมืออาชีพเพื่อการเติบโตและการพัฒนาทั่วโลก. ด้วยรางวัลและความสำเร็จมากมาย FxPro ยังคงเป็นผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro แสดงความคิดเห็น

“FxPro รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้. เราทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว; การยอมรับทั้งสามครั้งนี้ทำให้ บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมและในกลุ่มเพื่อนของเรา เราจะทุ่มเทความพยายามของเราในการให้บริการที่เป็นเลิศและเป็นมืออาชีพและเราจะมุ่งมั่นที่จะเติบโตและขยายธุรกิจไปพร้อม ๆ กับการรักษามาตรฐานคุณภาพให้เป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงในสาขาแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชม FxPro: http://www.fxpro.com/home

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์