info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศสถิติผลการปฏิบัติงานสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2016

20 เมษายน 2016 ลอนดอน นายหน้าออนไลน์ FxPro มีความยินดีที่จะเปิดเผยสถิติประสิทธิภาพการซื้อขายที่สำคัญสำหรับไตรมาสแรกของปี 2016

ในช่วงมกราคม กุมภาพันธ์ และมีนาคมเปอร์เซ็นต์ของความผันผวนของราคาตลาดมีดังนี้

  • ยอดที่เป็นบวก = 46,93%
  • ที่เสนอราคา = 31,81%
  • ยอดที่เป็นลบ = 21,26%

ตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าร้อยละของการทำธุรกรรมที่ทำขึ้นโดยไม่มีความผันผวนของราคาตลอดจนการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวของราคาในเชิงลบหรือราคาที่สูงกว่าที่อ้าง ตัวเลขเหล่านี้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงร้อยละที่สำคัญของธุรกรรมที่ได้รับผลกระทบจากความผันผวนของราคาในตลาดที่มียอดดุลเป็นบวก แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการลดลงมากกว่า 3.5% ใน ความผันผวนของราคาในตลาดที่มียอดคงเหลือติดลบและการทำข้อเสนอพิเศษมากกว่า 9.4% ในราคาที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับจำนวนที่จดทะเบียนในไตรมาสที่สี่ของปี 2015

สามเดือนแรกของปี 2016 ยังลดเปอร์เซ็นต์การคืนเงิน:

  • เสนอราคาอีกครั้ง = 5,01%
  • ยอดที่เป็นบวก = 2,23%
  • ยอดที่เป็นลบ = 2,78%

ซีอีโอ FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็น

“เป็นเวลา 1 ปีนับตั้งแต่ที่เราได้เผยแพร่สถิติประสิทธิภาพของเราอย่างเป็นระบบ จุดประสงค์ของการย้ายครั้งนี้ยังคงเป็นสองเท่า: เพื่อให้ผู้ค้าทราบข้อมูลเกี่ยวกับมาตรฐานการให้บริการของเราและเพื่อส่งเสริมให้เกิดความโปร่งใสมากขึ้นในอุตสาหกรรมอัตราแลกเปลี่ยน เป็นที่น่าพอใจที่เห็นพัฒนาการในเชิงบวกที่ค่อยๆเกิดขึ้นเช่นการปรับปรุงคุณภาพการดำเนินธุรกรรมที่เรามีอยู่อย่างต่อเนื่อง”.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์