info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศสถิติผลการปฏิบัติงานสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2016

20 เมษายน 2016 ลอนดอน นายหน้าออนไลน์ FxPro มีความยินดีที่จะเปิดเผยสถิติประสิทธิภาพการซื้อขายที่สำคัญสำหรับไตรมาสแรกของปี 2016

ในช่วงมกราคม กุมภาพันธ์ และมีนาคมเปอร์เซ็นต์ของความผันผวนของราคาตลาดมีดังนี้

  • ยอดที่เป็นบวก = 46,93%
  • ที่เสนอราคา = 31,81%
  • ยอดที่เป็นลบ = 21,26%

ตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าร้อยละของการทำธุรกรรมที่ทำขึ้นโดยไม่มีความผันผวนของราคาตลอดจนการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวของราคาในเชิงลบหรือราคาที่สูงกว่าที่อ้าง ตัวเลขเหล่านี้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงร้อยละที่สำคัญของธุรกรรมที่ได้รับผลกระทบจากความผันผวนของราคาในตลาดที่มียอดดุลเป็นบวก แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการลดลงมากกว่า 3.5% ใน ความผันผวนของราคาในตลาดที่มียอดคงเหลือติดลบและการทำข้อเสนอพิเศษมากกว่า 9.4% ในราคาที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับจำนวนที่จดทะเบียนในไตรมาสที่สี่ของปี 2015

สามเดือนแรกของปี 2016 ยังลดเปอร์เซ็นต์การคืนเงิน:

  • เสนอราคาอีกครั้ง = 5,01%
  • ยอดที่เป็นบวก = 2,23%
  • ยอดที่เป็นลบ = 2,78%

ซีอีโอ FxPro, Charalambos Psimolophitis, แสดงความคิดเห็น

“เป็นเวลา 1 ปีนับตั้งแต่ที่เราได้เผยแพร่สถิติประสิทธิภาพของเราอย่างเป็นระบบ จุดประสงค์ของการย้ายครั้งนี้ยังคงเป็นสองเท่า: เพื่อให้ผู้ค้าทราบข้อมูลเกี่ยวกับมาตรฐานการให้บริการของเราและเพื่อส่งเสริมให้เกิดความโปร่งใสมากขึ้นในอุตสาหกรรมอัตราแลกเปลี่ยน เป็นที่น่าพอใจที่เห็นพัฒนาการในเชิงบวกที่ค่อยๆเกิดขึ้นเช่นการปรับปรุงคุณภาพการดำเนินธุรกรรมที่เรามีอยู่อย่างต่อเนื่อง”.
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960