info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ประกาศการพัฒนาที่สำคัญในการดำเนินงานทั่วโลก

บริษัท FxPro Financial Services Limited (FxPro) ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำประกาศในวันนี้ถึงการเติบโตที่สำคัญของธุรกิจทั่วโลก - FxPro UK Ltd ตอนนี้เปิดให้ธุรกิจและจะดำเนินการรูปแบบหน่วยงานตัวแทน.

ลูกค้า FxPro UK Ltd จะได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในการทำธุรกรรมที่ไม่มีโต๊ะทำการซื้อขายแท้จริง.

FxPro UK Ltd เก็บรวบรวมและรวบรวมการอ้างอิงจากธนาคารชั้นนำ ได้แก่ Deutsche Bank, UBS และ Morgan Stanley, และส่งตรงไปยังลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามักจะได้รับราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด.

โดยการส่งคำสั่งซื้อไปยังราคา/ราคาเสนอที่ดีที่สุดจากประวัติของซัพพลายเออร์ที่คล่องตัวมากกว่า 10 รายและคิดค่าทำเครื่องหมายเฉพาะบนส่วนต่างหรือค่าคอมมิชชั่นที่โปร่งใส, ประโยชน์ของ FxPro เหมาะสมกับลูกค้าของพวกเขา.

นอกจากนี้ภายใต้การอุปถัมภ์ของ FxPro ทั่วโลก, ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีโดยตรงกับหนึ่งในสาม บริษัท ที่มีการบริหารจัดการแยกกัน - ประกอบด้วย FxPro UK Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน, ควบคุมโดยองค์การควบคุมด้านการเงิน (FSA ก่อนหน้านี้) .

FxPro ได้พยายามร่วมกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้ความโปร่งใสไม่เพียง แต่เป็นรากฐานที่สำคัญของรูปแบบธุรกิจของ บริษัท เท่านั้น แต่ยังสนับสนุนให้เกิดอุตสาหกรรมด้าน FX ที่กว้างขึ้น. ขณะนี้ได้รับอนุญาตจาก FCA และ CySEC และแม้ว่าเป็นบริษัทเอกชนจะเผยแพร่ข้อมูลการดำเนินงานเป็นรายไตรมาสในแบบออนไลน์. ยังเป็นสมาชิกของกลุ่มกำกับหลักทรัพย์ที่ปฏิบัติตามการปฏิบัติตามหอหลักทรัพย์ (SHCOG).

ตามด้วยการเปิดสำนักงาน FxPro ในออสเตรเลียในปีที่ผ่านมา, การขยายบริการของ FxPro UK Ltd และการเปลี่ยนไปใช้รูปแบบตัวแทนจำหน่ายเป็นก้าวสำคัญในกระบวนการ FxPro กลายเป็นโบรกเกอร์ FX ที่นิยมในโลก.

Denis Sukhotin, ผู้ก่อตั้ง FxPro แสดงความคิดเห็น:

“FxPro ยินดีที่จะประกาศเปิดตัว FxPro UK Ltd และการอนุมัติให้ใช้รูปแบบตัวแทน. ถัดไปจากประสบความสำเร็จตามแพลตฟอร์มปีที่แล้ว cTrader ECN นโยบายของเราคือ 'ไม่มีโต๊ะการซื้อขายที่แท้จริง', เรากำลังทำอีกก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการจัดตำแหน่งประโยชน์ของเรากับลูกค้าของเราผ่านการเปลี่ยนรูปแบบตัวแทนให้สมบูรณ์ไปยังทุกแพลตฟอร์มของเรา. โดยการขจัดความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นระหว่างผลประโยชน์ของลูกค้ากับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่โต๊ะซื้อขายหลักทรัพย์, เราเชื่อว่าเราสามารถให้บริการลูกค้า FX ด้วยการกำหนดราคาที่โปร่งใสมากขึ้น. ขณะที่ลูกค้า FX รายย่อยค้าปลีกมีความละเอียดและมีประสบการณ์มากขึ้นเราเชื่อว่าความต้องการรูปแบบการใช้งานที่โปร่งใสและเชื่อถือได้กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญในอุตสาหกรรมนี้. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
CEO, FxPro Group
Ilya Holeu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม FxPro
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์