FxPro ประกาศการพัฒนาที่สำคัญในการดำเนินงานทั่วโลก

บริษัท FxPro Financial Services Limited (FxPro) ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำประกาศในวันนี้ถึงการเติบโตที่สำคัญของธุรกิจทั่วโลก - FxPro UK Ltd ตอนนี้เปิดให้ธุรกิจและจะดำเนินการรูปแบบหน่วยงานตัวแทน.

ลูกค้า FxPro UK Ltd จะได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในการทำธุรกรรมที่ไม่มีโต๊ะทำการซื้อขายแท้จริง.

FxPro UK Ltd เก็บรวบรวมและรวบรวมการอ้างอิงจากธนาคารชั้นนำ ได้แก่ Deutsche Bank, UBS และ Morgan Stanley, และส่งตรงไปยังลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามักจะได้รับราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด.

โดยการส่งคำสั่งซื้อไปยังราคา/ราคาเสนอที่ดีที่สุดจากประวัติของซัพพลายเออร์ที่คล่องตัวมากกว่า 10 รายและคิดค่าทำเครื่องหมายเฉพาะบนส่วนต่างหรือค่าคอมมิชชั่นที่โปร่งใส, ประโยชน์ของ FxPro เหมาะสมกับลูกค้าของพวกเขา.

นอกจากนี้ภายใต้การอุปถัมภ์ของ FxPro ทั่วโลก, ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีโดยตรงกับหนึ่งในสาม บริษัท ที่มีการบริหารจัดการแยกกัน - ประกอบด้วย FxPro UK Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน, ควบคุมโดยองค์การควบคุมด้านการเงิน (FSA ก่อนหน้านี้) .

FxPro ได้พยายามร่วมกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้ความโปร่งใสไม่เพียง แต่เป็นรากฐานที่สำคัญของรูปแบบธุรกิจของ บริษัท เท่านั้น แต่ยังสนับสนุนให้เกิดอุตสาหกรรมด้าน FX ที่กว้างขึ้น. ขณะนี้ได้รับอนุญาตจาก FCA และ CySEC และแม้ว่าเป็นบริษัทเอกชนจะเผยแพร่ข้อมูลการดำเนินงานเป็นรายไตรมาสในแบบออนไลน์. ยังเป็นสมาชิกของกลุ่มกำกับหลักทรัพย์ที่ปฏิบัติตามการปฏิบัติตามหอหลักทรัพย์ (SHCOG).

ตามด้วยการเปิดสำนักงาน FxPro ในออสเตรเลียในปีที่ผ่านมา, การขยายบริการของ FxPro UK Ltd และการเปลี่ยนไปใช้รูปแบบตัวแทนจำหน่ายเป็นก้าวสำคัญในกระบวนการ FxPro กลายเป็นโบรกเกอร์ FX ที่นิยมในโลก.

Denis Sukhotin, ผู้ก่อตั้ง FxPro แสดงความคิดเห็น:

“FxPro ยินดีที่จะประกาศเปิดตัว FxPro UK Ltd และการอนุมัติให้ใช้รูปแบบตัวแทน. ถัดไปจากประสบความสำเร็จตามแพลตฟอร์มปีที่แล้ว cTrader ECN นโยบายของเราคือ 'ไม่มีโต๊ะการซื้อขายที่แท้จริง', เรากำลังทำอีกก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการจัดตำแหน่งประโยชน์ของเรากับลูกค้าของเราผ่านการเปลี่ยนรูปแบบตัวแทนให้สมบูรณ์ไปยังทุกแพลตฟอร์มของเรา. โดยการขจัดความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นระหว่างผลประโยชน์ของลูกค้ากับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่โต๊ะซื้อขายหลักทรัพย์, เราเชื่อว่าเราสามารถให้บริการลูกค้า FX ด้วยการกำหนดราคาที่โปร่งใสมากขึ้น. ขณะที่ลูกค้า FX รายย่อยค้าปลีกมีความละเอียดและมีประสบการณ์มากขึ้นเราเชื่อว่าความต้องการรูปแบบการใช้งานที่โปร่งใสและเชื่อถือได้กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญในอุตสาหกรรมนี้. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์