กลุ่ม FxPro และ McLaren F1 ™ ประกาศข้อตกลงการร่วมมือ

FxPro McLaren Racing

24 พฤษภาคม 2018, กรุงลอนดอน นายหน้าออนไลน์ FxPro และกลุ่ม McLaren F1 ™ ยินดีที่จะประกาศข้อตกลงความร่วมมือในหลายปี ตั้งแต่ Monaco Grand Prix (24-27 พฤษภาคม) McLaren MCL33 จะส่งเสริมแบรนด์ FxPro ที่โดดเด่น เน้นที่ตำแหน่งของบริษัทในฐานะนายหน้าออนไลน์อันดับ 1 ของโลก

Zak Brown ซีอีโอ McLaren Racing แสดงความคิดเห็น

“พวกเรายินดีที่ได้ต้อนรับ FxPro เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการสำหรับกลุ่ม McLaren Formula 1 ทั้ง FxPro และ McLaren มุ่งมั่นที่จะดำเนินการปฏิรูปและกลายเป็นที่ยอดเยี่ยมในสาขาของตน ให้ความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายกลายเป็นความสัมพันธ์พาร์ทเนอร์อย่างธรรมชาติ ด้วยรางวัลกว่า 50 รางวัลภายในประเทศและระดับนานาชาติสำหรับชื่อเสียงของพวกเขา FxPro ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปฏิบัติงานของพวกเขาในระดับสูงสุด ”

มีการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 250 ล้านรายการและสั่งซื้อได้ถึง 7,000 รายการได้ดำเนินงานต่อวินาที FxPro ยอมรับความท้าทายในปัจจุบันเช่นความกดดันสูง สภาพแวดล้อมการทำงานต้องมีประสิทธิภาพสูง McLaren และ FxPro ร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือที่เป็นรากฐานของความมุ่งมั่นในการการปฏิรูปและเพื่อความเป็นเลิศ

ซีอีโอ FxPro Charalambos Psimolophitis คิดเห็น

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานในหลายปีกับ McLaren ที่เป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและอนาคตที่สดใส เรามักจะมองหาพาร์ทเนอร์เพื่อแบ่งปันความรักของเราในความเป็นเลิศและความสำเร็จ และ McLaren แสดงคุณค่าเหล่านั้นอย่างสมบูรณ์แบบ. ”

Ilya Holeu, ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด FxPro, แสดงความคิดเห็น:

“FxPro ผู้บุกเบิกที่มีการมองระยะไกลในทุกสิ่งที่เราทำเสมอ ตั้งแต่สปอนเซอร์กีฬาระดับโลกมากมาย ไปถึงวิธีการเราจะประเมินชื่อเสียงและวิธีการทำธุรกิจของเรา การให้การสนับสนุนกีฬาเป็นส่วนสำคัญในโครงการการเข้าถึงชุมชนของเรา และเรามีความยินดีที่จะร่วมมือกับ McLaren เพื่อปฏิบัตงานเช่นนั้น ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์