info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ซื้อ Spot FX Aggregator

11 กันยายน 2014 ลอนดอนFxPro Group Ltd (FxPro) ได้ซื้อ FX และ Quotix ในสถานที่ซึ่งทำให้ บริษัท สามารถควบคุมสภาพคล่องของ FX ได้อย่างสมบูรณ์และสามารถให้บริการได้อย่างถูกต้องมากขึ้น

การร่วมทุนใหม่นี้รวมความรู้ความเข้าใจอันสมบูรณ์เกี่ยวกับตลาดค้าปลีก FX และเทคโนโลยี Quotix ของ FxPro ซึ่งหมายถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและความเร็วในการทำธุรกรรมตลอดจนสภาพคล่องและราคาที่กำหนดสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรม บนแพลตฟอร์ม MT4 หรือ cTrader

นี่เป็นก้าวที่ FxPro จะกลายเป็นผู้ให้บริการ FX แบบบูรณาการเนื่องจากขณะนี้สามารถให้บริการด้าน FX และการเผยแพร่สภาพคล่องรวมทั้งบริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แก่ลูกค้าสถาบันและโบรกเกอร์อื่น ๆ

“ขณะที่เราเติบโตขึ้นตามอัตราคูณทั่วโลก สภาพคล่องเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถเสนอราคาสปอตไลต์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราได้ การซื้อใหม่นี้ช่วยให้ FxPro สามารถกระจายและเปิดประตูได้มากขึ้นเมื่อเราเริ่มให้บริการหลักรวมและมีสภาพคล่อง เหนือสิ่งอื่นใดหมายถึงราคาที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า ขณะนี้เรามีผู้ให้บริการสภาพคล่องอยู่ 12 รายและมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มจำนวนนี้ ด้วยการแสวงหา Quotix เราจะมีฐานะที่เข้มแข็งในการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการด้านสภาพคล่องที่มีอยู่มากขึ้นและนำ บริษัท ใหม่เข้ามาใหม่” Charalambos Psimolophitis, CEO ของ FxPro.

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการซื้อกิจการครั้งแรกของผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีโดย FxPro และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในการลงทุนในเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงสภาพคล่องของ บริษัท

"การได้รับหนึ่งในโบรกเกอร์แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกถือเป็นกลยุทธ์เชิงกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Quotix มีหุ้นส่วนที่ชัดเจนเช่นการแบ่งปันทรัพยากรทางเทคนิคที่สำคัญของ FxPro ซึ่งจะช่วยให้เราเติบโตขึ้นในตลาดใหม่ ” Evgeny Sorokin, CEO của Quotix.
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960