info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FxPro ได้รับรางวัลผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดจากรางวัลการบริหารจัดการทรัพย์สินในลอนดอน

18 มีนาคม 2015 ลอนดอน ในปีที่สองที่ดำเนินงาน FxPro ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการด้านอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดในการจัดการสินทรัพย์ในกรุงลอนดอน (COLWMA) พิธีจัดขึ้นโดย Natasha Kaplinsky ที่ Guildhall กรุงลอนดอนในใจกลางเมืองและเข้าร่วมด้วยชื่อด้านบนหลายด้านในด้านการจัดการสินทรัพย์และการเงิน

“FxPro ยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้ค้าและนักลงทุนทั่วโลก เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อไม่เพียง แต่สร้างแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและไว้ใจทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเป็น บริษัท ที่ปกป้องลูกค้าของเราแม้ว่าจะตกต่ำมากก็ตาม เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นผู้ชนะใน COLWMA อีกครั้ง ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro

เหตุการณ์สำคัญ ๆ เช่นการถอนฟรังก์สวิสแทนยูโรทำให้อุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมีความผันผวน แต่ก็ไม่ได้ทำให้นโยบายด้านงบดุลของ FxPro ยังคงมีอยู่ ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนโดยล่าสุดมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม MetaTrader5

ทั้งสำหรับตัวเองและลูกค้าของพวกเขา FxPro ได้รับเลือกให้เป็นผู้ให้บริการด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดสำหรับปีที่สองโดยประชาชน วิธีการที่ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเป็นสินทรัพย์การลงทุนที่ชัดเจนทำให้พวกเขาโดดเด่นกว่าเพื่อนของพวกเขา ” Stephen Pinner,ซีอีโอของ Goodacre กล่าว
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960