info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.76% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

สนับสนุนแบรนด์เสื้อ Aston Villa Shirt

FxPro, บริษัท ที่ตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาความแตกต่าง, ได้ประกาศว่าจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์การค้าหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa ...

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), บริษัท ที่ตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาความแตกต่าง,ได้ประกาศว่าจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์การค้าหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa จากเดือนกรกฎาคม 2010 ในข้อตกลงสามปี. เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง, FxPro จะปรากฏตัวในเสื้อใหม่ของสโมสร, จะเผยแพร่ในวันที่ 15 กรกฎาคมที่ Birmingham.

กล่าวจากสำนักงานใหญ่ของ FxPro ที่ Limassol, ผู้จัดการ Denis Sukhotin, กระตือรือร้นมากเกี่ยวกับความร่วมมือใหม่. “Aston Villa เป็นหนึ่งในชื่อใหญ่ของพรีเมียร์ลีก, กับทีมที่ภักดีไกลเกินขอบเขตของอังกฤษ. FxPro ภูมิใจที่เป็นพาร์ทเนอร์ของสโมสร, ขณะที่ยังคงแข่งขันในตำแหน่งสูงสุดในลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก. ”

Jim Manczak, ผู้จัดการความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ของ FxPro, ได้เพิ่ม,

'เราวางแผนที่จะทำงานอย่างขยันขันแข็งกับพาร์ทเนอร์ของเราที่ Aston Villa และขยายแบรนด์ทั่วโลก. Villa เป็นหนึ่งในสโมสรเก่าแก่และประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษ และมีการดูแคมเปญต่างๆทั่วโลก. เราหวังว่าจะได้เชื่อมต่อกับแฟน ๆ ของเรามาถึงตอนนี้ & กว้าง.'
"Virgin การแข่งรถสูตร 1 Virgin, การแข่งรถบนถนนชิงแชมป์โลก, การแข่งรถบนถนน ประเทศไซปรัส และตอนนี้ สโมสรฟุตบอล Aston Villa เป็นสินทรัพย์กีฬาที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่เราชื่นชอบ. ความสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นของ FxPro กับกีฬาระหว่างประเทศสะท้อนให้เห็นถึงแนวทางใหม่ของเราในการสร้างแบรนด์ทั่วโลก และแบ่งปันความสนใจร่วมกันและภาษากับลูกค้าทั่วโลก. ”
Paul Faulkner, ซีอีโอของฟุตบอลคลับ Aston Villa กล่าวว่า: “เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ FxPro. "สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในฐานะสโมสร, หลังจากจบฤดูกาลที่เราเสร็จสิ้นแล้วอยู่ที่หกที่ Premier League เป็นปีที่สามติดต่อกันขณะที่ชนะสองครั้งที่ Wembley Cup - การแข่งขันในนัดชิงCarling Cup และ FA Cup รอบรองชนะเลิศ."

สมาคมการพัฒนาระหว่าง Aston Villa และ Acorns - ผู้ให้บริการด้านการดูแลผู้ป่วยนอกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเด็กที่ป่วยเป็นโรคที่คุกคามชีวิตที่ร้ายแรงในสหราชอาณาจักรอังกฤษ - จะยังคงอยู่, กับ Acorns กลายเป็นกองทุนการกุศลอย่างเป็นทางการของสโมสร และ FxPro มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการกุศลในความพยายามร่วมกัน.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Aston Villa

สโมสรฟุตบอลAston Villaก่อตั้งเมื่อปี 1874 และกลายเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมฟุตบอลปี 1888. สโมสรได้รับตำแหน่งแชมป์อังกฤษ 7 สมัยระหว่างปี 1894 - 1981. ผู้ชนะเอฟเอคัพ 7 ครั้ง - การแข่งขันฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลก - และ 5 ครั้งได้ถ้วย Carling, Villa ถึงจุดสูงสุดของฟุตบอลยุโรปเมื่อปี 1982 เมื่อเขาเอาชนะบาเยิร์นมิวนิกเพื่อลุ้นแชมป์ยุโรป. Aston Villa เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความทะเยอทะยาน. Martin O'Neill เป็นหนึ่งในผู้จัดการที่ได้รับการจัดอันดับสูงที่สุดในวงการกีฬา และเจ้าของ Randy Lerner ยังเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล Cleveland Browns ที่ฟุตบอลลีกแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา (NFL). ฤดูกาลที่แล้ว, สโมสรอันดับที่หกในพรีเมียร์ชิพ Barclays - สำหรับฤดูกาลที่สามติดต่อกัน - และถึงเวมบลีย์ถึงสองครั้ง, การแข่งขันกับ Carling Cup Final และ FA Cup รอบรองชนะเลิศ. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเยี่ยมชม www.avfc.co.uk.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม, โปรดติดต่:

Brian Doogan
ĐT + 44 7984 637 628
Email: brian.doogan@avfc.co.uk

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960