สนับสนุนแบรนด์เสื้อ Aston Villa Shirt

FxPro, บริษัท ที่ตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาความแตกต่าง, ได้ประกาศว่าจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์การค้าหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa ...

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), บริษัท ที่ตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกรายย่อยชั้นนำของโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาความแตกต่าง,ได้ประกาศว่าจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์การค้าหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa จากเดือนกรกฎาคม 2010 ในข้อตกลงสามปี. เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง, FxPro จะปรากฏตัวในเสื้อใหม่ของสโมสร, จะเผยแพร่ในวันที่ 15 กรกฎาคมที่ Birmingham.

กล่าวจากสำนักงานใหญ่ของ FxPro ที่ Limassol, ผู้จัดการ Denis Sukhotin, กระตือรือร้นมากเกี่ยวกับความร่วมมือใหม่. “Aston Villa เป็นหนึ่งในชื่อใหญ่ของพรีเมียร์ลีก, กับทีมที่ภักดีไกลเกินขอบเขตของอังกฤษ. FxPro ภูมิใจที่เป็นพาร์ทเนอร์ของสโมสร, ขณะที่ยังคงแข่งขันในตำแหน่งสูงสุดในลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก. ”

Jim Manczak, ผู้จัดการความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ของ FxPro, ได้เพิ่ม,

'เราวางแผนที่จะทำงานอย่างขยันขันแข็งกับพาร์ทเนอร์ของเราที่ Aston Villa และขยายแบรนด์ทั่วโลก. Villa เป็นหนึ่งในสโมสรเก่าแก่และประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษ และมีการดูแคมเปญต่างๆทั่วโลก. เราหวังว่าจะได้เชื่อมต่อกับแฟน ๆ ของเรามาถึงตอนนี้ & กว้าง.'
"Virgin การแข่งรถสูตร 1 Virgin, การแข่งรถบนถนนชิงแชมป์โลก, การแข่งรถบนถนน ประเทศไซปรัส และตอนนี้ สโมสรฟุตบอล Aston Villa เป็นสินทรัพย์กีฬาที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่เราชื่นชอบ. ความสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นของ FxPro กับกีฬาระหว่างประเทศสะท้อนให้เห็นถึงแนวทางใหม่ของเราในการสร้างแบรนด์ทั่วโลก และแบ่งปันความสนใจร่วมกันและภาษากับลูกค้าทั่วโลก. ”
Paul Faulkner, ซีอีโอของฟุตบอลคลับ Aston Villa กล่าวว่า: “เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ FxPro. "สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในฐานะสโมสร, หลังจากจบฤดูกาลที่เราเสร็จสิ้นแล้วอยู่ที่หกที่ Premier League เป็นปีที่สามติดต่อกันขณะที่ชนะสองครั้งที่ Wembley Cup - การแข่งขันในนัดชิงCarling Cup และ FA Cup รอบรองชนะเลิศ."

สมาคมการพัฒนาระหว่าง Aston Villa และ Acorns - ผู้ให้บริการด้านการดูแลผู้ป่วยนอกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเด็กที่ป่วยเป็นโรคที่คุกคามชีวิตที่ร้ายแรงในสหราชอาณาจักรอังกฤษ - จะยังคงอยู่, กับ Acorns กลายเป็นกองทุนการกุศลอย่างเป็นทางการของสโมสร และ FxPro มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการกุศลในความพยายามร่วมกัน.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Aston Villa

สโมสรฟุตบอลAston Villaก่อตั้งเมื่อปี 1874 และกลายเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมฟุตบอลปี 1888. สโมสรได้รับตำแหน่งแชมป์อังกฤษ 7 สมัยระหว่างปี 1894 - 1981. ผู้ชนะเอฟเอคัพ 7 ครั้ง - การแข่งขันฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลก - และ 5 ครั้งได้ถ้วย Carling, Villa ถึงจุดสูงสุดของฟุตบอลยุโรปเมื่อปี 1982 เมื่อเขาเอาชนะบาเยิร์นมิวนิกเพื่อลุ้นแชมป์ยุโรป. Aston Villa เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความทะเยอทะยาน. Martin O'Neill เป็นหนึ่งในผู้จัดการที่ได้รับการจัดอันดับสูงที่สุดในวงการกีฬา และเจ้าของ Randy Lerner ยังเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล Cleveland Browns ที่ฟุตบอลลีกแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา (NFL). ฤดูกาลที่แล้ว, สโมสรอันดับที่หกในพรีเมียร์ชิพ Barclays - สำหรับฤดูกาลที่สามติดต่อกัน - และถึงเวมบลีย์ถึงสองครั้ง, การแข่งขันกับ Carling Cup Final และ FA Cup รอบรองชนะเลิศ. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเยี่ยมชม www.avfc.co.uk.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม, โปรดติดต่:

Brian Doogan
ĐT + 44 7984 637 628
Email: brian.doogan@avfc.co.uk

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์