info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.
ศูนย์ช่วยเหลือ FxPro-อภิธานศัพท์

Fibonacci Retracements (Fibonacci)

ได้ตั้งชื่อตามนักคณิตศาสตร์ศตวรรษที่ 13 Leonardo Fibonacci ตัวเลข Fibonacci เป็นลำดับจำนวนเต็มโดยที่แต่ละหมายเลขคือผลรวมของตัวเลขสองตัวก่อนหน้านี้ ลำดับเกี่ยวข้องกับทองคำโดยเฉลี่ยและมีอัตราที่พบในหลาย ๆ แห่งในธรรมชาติ จากเปลือกหอยและกิ่งกับอัตราอวัยวะและข้อต่อของร่างกายมนุษย์.

การวิเคราะห์ทางเทคนิค, Fibonacci Retracements เป็นเส้นสนับสนุนและต่อต้านได้วาดบนกราฟราคาของทรัพย์สินเพื่อแยกแยะความสัมพันธ์ นอกจากนี้ Fibonacci ได้กล่าวว่าอยู่ในความเคลื่อนที่ของราคาสินทรัพย์. แทนที่จะเป็นเพียงการวาดที่จุดสูงและต่ำเป็นเส้นส่งและเส้นต้านทานแบบดั้งเดิม มันจะได้วาดตามสัดส่วน Fibonacci คือ 23,6%, 38,2%, 50%, 61,8% และ 100%.

เพื่อนำไปใช้ เลือก Fibonacci Retracements จากเทอร์มินัลของคุณและวาดหนึ่งเส้นจากระดับต่ำสุดถึงระดับสูงสุดล่าสุด (หรือตรงกันข้ามขึ้นอยู่กับตลาดมีแนวโน้มที่จะเติบโตหรือตกต่ำ), แพลตฟอร์มของคุณจะวาดอัตราส่วนโดยอัตโนมัติระหว่างทั้งสองจุด. Fibonacci Retracements ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อวาดในตลาดมีแนวโน้มเติบโตอย่างรวดเร็ว เมื่อลากจากต่ำไปสูง ระดับเหล่านี้บ่งบอกถึงระดับการสนับสนุนการฟื้นตัวของราคาซึ่งกิจกรรมราคาอาจกลับมาจึงสร้างสัญญาณซื้อสำหรับเทรดเดอร์ เมื่อวาดจากที่สูงไปต่ำ ระดับที่ระบุความต้านทานการถอยหลังcác mức chỉ ra mức kháng cự thoái lui ชี้ให้เห็นว่าการปรับขึ้นราคาอาจจะกลับมาคึกคักในอีกสักครู่จึงสร้างสัญญาณการขายสำหรับเทรดเดอร์ เป็นความคิดว่าสาเหตุที่ทำให้ Fibonacci ถอยหลังคือดูเหมือนว่าจะทำงานดีเกินใปในหน้าที่เป็นเครื่องมือคาดการณ์ล่วงหน้าเป็นเพราะต้องทำงานในระดับสมบูรณ์ เนื่องจากมีนักลงทุนจำนวนมากมองดูอยู่ มากกว่าอัตราส่วนทางคณิตศาสตร์พื้นฐานช่วยตรวจสอบการเคลื่อนไหวของราคา.