info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

FXPRO
Trophy Cabinet

รางวัลและการเป็นที่รู้จักของเรา
FxPro Trophy Cabinet คือการแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่ผูกขาดของเราเพื่อแยกแยะบริษัทออกจากบริษัทในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะรักษา FxPro Trophy Cabinet พัฒนาขึ้นด้วยรางวัลและความแตกต่างใหม่ ๆ
จากการสำรวจล่าสุดในสหราชอาณาจักรอังกฤษ FxPro เป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้ซื้อขาย FxPro ได้รับการนิยมไม่เพียงแต่เพราะสภาพการซื้อขายที่ดีเด่นเท่านั้น แต่ยังมีบริการ ผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มที่ให้บริการที่หลากหลาย

ผลงานล่าสุดของเรา

ผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุด 2018 City of London Wealth Management Awards
ผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุด 2019Online Personal Wealth Awards
Broker ดีที่สุด 2018Financial Times and Investors Chronicles awards 2018
ผู้จัดหา FX ที่ดีที่สุด
2019-2016/2014
Online Personal Wealth Awards
ผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุด
2018/2016/2015/2014
City of London Wealth Management Awards
ผู้จัดหา FX ที่ดีที่สุด
2018-2014
Investors Chronicle & Financial Times Investment and Wealth Management Awards
ผู้จัดหา FX ของปี
2015
UK Forex Awards
ผู้จัดหา FX ของปี
2010
Financial Times/Investors Chronicle Investment Awards
Best European Value Broker
2019
Global Forex Awards
โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งปี
2019
นิตยสาร "นักลงทุนต่างประเทศ"
ผู้ให้บริการเดิมพันที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร
2018
Global Brands Magazine
ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด
2018
Global Brands Magazine
ประสบการณ์การเทรดที่ดีที่สุด
2018
UK Forex Awards
โบรกเกอร์ FX ที่ดีที่สุด
2018-2013
Shares Awards
แบรนด์ Forex ที่เชื่อถือได้มากที่สุด อังกฤษ
2017/2014/2013
Global Brands Magazine
โบรกเกอร์ในการดำเนินการที่ดีที่สุด Global of the Year
2017
Global Brands Magazine
โบรกเกอร์ MT5 ที่ดีที่สุด
2017/2016/2015
UK Forex Awards
โบรกเกอร์ที่ดำเนินการที่ดีที่สุด
2016/2014
Online Personal Wealth Awards
โบรกเกอร์ซื้อขายเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด
2016/2015/2014
Online Personal Wealth Awards
โบรกเกอร์นวัตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปี
2013
MENA Forex Show Awards
โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในยุโรปแห่งปี
2013
International Finance Magazine Award
โบรกเกอร์ FX ที่ดำเนินการที่ดีที่สุดของปี
2013
QFX
โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของปี
2012
World Finance Foreign Exchange Awards
องค์กรโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด
2011/2010
Forex Expo Awards
การพัฒนา Forex ที่รวดเร็วที่สุดของปี
2010
วารสารการเงินโลก
โบรกเกอร์ซื้อขายเงินตราต่างประเทศยอดเยี่ยมแห่งปี
2009
วารสารการเงินโลก
โบรกเกอร์ซื้อขายเงินตราต่างประเทศยอดเยี่ยมแห่งปี
2008
วารสาร CEO
Best Global Forex Introducing Broker Programme
2019
Global Forex Awards
การประยุกต์ใช้แท็บเล็ตที่ดีที่สุด
2019
รางวัลทรัพย์สมบัติออนไลน์ส่วนตัว
ค่าคอมมิชชั่นที่ดีที่สุด
2019
ForexBrokers.com
ประสบการณ์การเทรดที่ดีที่สุด
2018
UK Forex Awards
ดำเนินการ FX ที่ดีที่สุด Global
2017/2016/2014
รางวัล CFI.co
แบรนด์ที่ให้บริการลูกค้า Forex ที่ดีที่สุดในยุโรปของปี
2014
Global Brands Magazine
ผลิตภัณฑ์เงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดของปี-FxPro SuperTrader
2014
UK Forex Awards
ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของปี-FxPro Quant
2013
UK Forex Awards
ความเป็นเลิศในการให้บริการ FX แห่งปี
2013
รางวัล IAIR
การใช้เครื่องมือการสื่อสารยอดเยี่ยมแห่งปี
2013
Shares Awards
เครื่องมือการซื้อขายเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดของปี
2013
QFX
แพลตฟอร์มการซื้อขายเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด
2019
Shares Awards
Best European Forex Trading Platform
2019
Global Forex Awards
5 ดาว MetaTrader โบรกเกอร์
2019
ForexBrokers.com
โบรกเกอร์MetaTrader ดีที่สุด
2019
ForexBrokers.com
แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดของปี
2015
Online Personal Wealth Awards
แพลตฟอร์มการซื้อขายอัตโนมัติที่ดีที่สุด - FxPro SuperTrader
2013
International Finance Magazine Award
แพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกที่ดีที่สุด
2013
nvestors Chronicle and Financial Times Investment Awards
แพลตฟอร์มการซื้อขายเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด
2010
วารสารการเงินโลก

ทำไมคุณเลือก FXPro